Một thiết kế nhà ở đẹp mắt là một trong những điều gia chủ đều quan tâm và hướng đến. Thiết kế MOON sẽ mách bạn 3 điều sau đây sẽ giúp không gian nhà ở của bạn trở nên đẹp và thu hút hơn. 

1. Sự góp phần của ánh sáng

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Lợi ích mà ánh sáng đem lại nhiều không tưởng. Cung cấp khí oxy, tạo ra một không gian hoàn toàn thoải mái. Đặc biệt, ánh sáng giúp cho thiết kế nhà ở trở nên hài hoà hơn. Không bị bí bách, hay u uất. Sự thoải mái trong chính ngôi nhà của mình là điều mà hầu như các gia chủ đều quan tâm.

KHÔNG GIAN NHÀ Ở

3 ĐIỀU SAU SẼ GIÚP KHÔNG GIAN NHÀ Ở CỦA BẠN ĐẸP HƠN

>> BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG NGẬP TRÀN ÁNH SÁNG

Ngoài ra, để trang trí cho không gian nhà ở đẹp hơn, người ta sử dụng các đèn trang trí như: đèn âm trần, âm tường, với các loại bóng khác nhau từ bóng tròn dây tóc, halogen, neon, compact để có một không gian ánh sáng phù hợp với nhu cầu theo từng khu vực và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời tự nhiên.

2. Cây xanh trong thiết kế nhà ở

Người ta thường trang trí nhà ở bằng rất nhiều cách khác nhau. Nhưng cây xanh trong thiết kế nhà ở là một trong những cách không thể thiếu. Bởi nó có tác dụng về mặt tinh thần. Cây xanh vừa giúp quá trình trao đổi khí diễn ra tốt hơn. Vừa giúp cho không gian sống của bạn xanh, sạch hơn.

KHÔNG GIAN NHÀ Ở

3 ĐIỀU SAU SẼ GIÚP KHÔNG GIAN NHÀ Ở CỦA BẠN ĐẸP HƠN

>> “MỞ MẮT THẤY CÂY XANH” TRONG CĂN NHÀ CỦA VỢ CHỒNG LÊ THÚY

Việc đặt cây xanh trang trí nhà ở là một trong những điều nên làm. Bạn có thể lựa chọn những cây phù hợp với từng loại không gian trong nhà của mình. Đó có thể là loại cây mang phú quý, cũng có thể là loại cây tượng trưng cho sức sống tràn đầy, và lâu đời. Mỗi cây mỗi ý nghĩa. Nhưng dẫu thế nào thì việc trang trí cây xanh trong nhà ở luôn là việc tốt.

KHÔNG GIAN NHÀ Ở

3 ĐIỀU SAU SẼ GIÚP KHÔNG GIAN NHÀ Ở CỦA BẠN ĐẸP HƠN

3. Trang trí nội thất

Những món đồ trang trí nội thất trong nhà sẽ giúp cho không gian thiết kế nhà ở đẹp mắt hơn rất nhiều. Mỗi không gian thiết kế đều được trang bị một tiện nghi. Bạn có thể decor theo phong cách của chính mình. Những món đồ decor có thể được tạo hay chế từ những món đồ cũ.

KHÔNG GIAN NHÀ Ở

3 ĐIỀU SAU SẼ GIÚP KHÔNG GIAN NHÀ Ở CỦA BẠN ĐẸP HƠN

>> TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở VỚI MÀU SẮC HOT NHẤT 2019-LIVING CORAL

Trên là 3 yếu tố giúp không gian nhà ở đẹp mắt hơn. Thiết kế MOON là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình cũ. Nếu như bạn quan tâm thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo thông tin số điện thoại bên dưới. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM