Các mặt hàng về thời trang và làm đẹp đang được phát triển rất mạnh trên thị trường hiện nay. Vậy bạn đã có thiết kế shop mỹ phẩm độc đáo này chưa? Muốn phát triển thương hiệu cho riêng mình thì đừng bỏ qua bài đọc này nhé.

>> Bạn có tin không? VỚI 5 TRIỆU, THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM SANG CHẢNH LÀ HOÀN TOÀN “REAL”

Mỹ phẩm làm đẹp cho mọi lứa tuổi hay mọi giới tính, hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường. Mỗi loại đều có đặc diểm khác nhau và phù hợp với mỗi loại da, cơ địa,.. Chính vì vậy, thị trường kinh doanh được mở rộng và có rất nhiều shop hiện nay. Để làm nổi bật hơn giữa đám đông thì có một thiết kế shop mỹ phẩm độc đáo có lẽ là đủ.

thiết kế shop mỹ phẩm

BẠN ĐÃ CÓ THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM ĐỘC ĐÁO NÀY CHƯA?

Việc chọn gam màu chủ đạo thể hiện được phong cách thiết kế của cửa hàng. Bạn có thể chọn màu hồng nếu muốn cửa hàng mang nét dịu dàng. Màu xanh nếu muốn sự cá tính bùng nổ. Hay màu trắng để thể hiện được những sự sang trọng ở cửa hàng. Ở thiết kế shop mỹ phẩm bên dưới, người ta lại chọn màu trắng để phô diễn những nét đẹp ấy.

thiết kế shop mỹ phẩm

BẠN ĐÃ CÓ THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM ĐỘC ĐÁO NÀY CHƯA?

Đa số các mẫu shop mỹ phẩm đều được xây dựng ở mặt bằng nhỏ. Nếu như bạn muốn thu hút khách hàng thì nên chọn những mặt bằng có vị trí “đắc địa”. Quy mô nhỏ thì nên chọn mặt bằng ở trung tâm. Vì như vậy lượng khách sẽ biết đến dễ dàng hơn. Đặc biệt phải có chỗ để xe. Nhiều nơi không có chỗ để xe khiến cho các khách hàng khó chịu và không muốn quay lại.

thiết kế shop mỹ phẩm

BẠN ĐÃ CÓ THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM ĐỘC ĐÁO NÀY CHƯA?

Vẻ đẹp trong thiết kế nội thất shop mỹ phẩm là người ta chọn màu sắc nội thất nổi bật trên nền trắng. Đối với mỗi khu vực người ta chọn các mẫu kệ có thiết kế khác nhau. Kệ trưng bày được chọn nên có từ 2 tầng trở lên. Như vậy, vừa tiết kiệm được không gian cũng như trưng bày được nhiều sản phẩm cũng một vị trí.

>> Có thể bạn quan tâm: THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG, SHOP MỸ PHẨM GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ

thiết kế shop mỹ phẩm

BẠN ĐÃ CÓ THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM ĐỘC ĐÁO NÀY CHƯA?

Mỗi shop mỹ phẩm nên có khu bày các mẫu sản phẩm dùng thử. Khách hàng sẽ có sự trải nghiệm thực tế sẽ tự tin chọn sản phẩm đó hơn. Đây cũng là cách bạn lấy lòng tin của khách hàng. Thêm vào đó bạn nên dán tem giá vào dưới mỗi sản phẩm. Điều này cũng giúp khách hàng có thể chọn được đúng sản phẩm với đúng ngân sách họ có.

thiết kế shop mỹ phẩm

BẠN ĐÃ CÓ THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM ĐỘC ĐÁO NÀY CHƯA?

Thiết kế shop Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Nếu như bạn cần thiết kế shop mỹ phẩm độc đáo như trên thì hãy liên hệ Moon chúng tôi. Rất mong sẽ được cùng bạn tạo nên nhiều sản phẩm mới lạ và sáng tạo. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

Liên hệ thiết kế và thi công
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Facebook: Moon Decor
Email: kientrucmoon@gmail.com