Thiết kế nhà hàng theo phong cách retro – Sự giao thoa mạnh mẽ giữa hiện đại và cổ điển. Mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại mang một tinh thần kỳ lạ. Nhà hàng kết hợp quầy bar theo phong cách retro đáp ứng văn hóa của một đô thị sầm uất.
Thiết kế nội thất nhà hàng kết hợp nét quyến rũ của những năm 1950 và 1960. Với tất cả những lợi ích về khái niệm của một không gian hiện đại và độc đáo.nha hang dep

Nhà hàng đáp ứng tiêu chuẩn từ 2 sao đến 5 sao cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, mẫu thiết kế nhà hàng phù hợp với ba tiêu chí: rẻ, đẹp và hiện đại.

Thiết kế hành lang mở linh hoạt với một quầy bar và một tiền sảnh khách. Mẫu nhà hàng thể hiện rõ sự kết hợp tinh tế giữa phong cách retro và đương đại.

CẢM GIÁC NHƯ ĐANG Ở NHÀ

Một sự kết hợp của thiết kế nội thất độc đáo với cảm giác quen thuộc như đang ở nhà. Nhà hàng được thiết kế tinh xảo thu hút khách mà không hề nhàm chán.

Sau khi tất cả, mô hình nhà hàng hiện đại với nhiều khu vực nghỉ ngơi chức năng. Nơi để khách thưởng thức và cảm thấy như đang được ở nhà.thiet ke nha hang depmau nha hang dep

Các nhà thiết kế vẫn giữ nguyên nguyên tắc khi thiết kế nội thất nhà hàng thông thường. Không gian nhà hàng kết hợp quán bar cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của những vị khách trẻ.

Một thiết kế retro quyến rũ mời gọi với các tính năng hiện đại. Giống như lối sống huyền thoại trong những tác phẩm kinh điển từ những năm 1950 và 1960. thiet ke quan bar cafe dep

Hệ thống chiếu sáng hiện đại như đèn tích hợp

Một hành lang đa chức năng tạo ra một không gian cuộc họp hiện đại. Đây là sảnh khách với hai khu vực là lễ tân và quầy bar. Ánh sáng kiểu chữ cổ điển thể hiện sự tiếp đón và được bố trí tại bàn thông tin với sự chiếu sáng tốt nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Bầu không khí cởi mở với phòng khách rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của từng khách hàng. Đây là nguyên tắc hướng dẫn thiết kế của hành lang mở. Khái niệm phân chia phòng linh hoạt cho phép các khu vực chỗ ngồi nhỏ hơn. Không gian thích hợp cho bất cứ ai.nha hang dep thiet ke noi that dep

Một ghế ngồi quá khổ hay thiết kế ghế bọc bên cạnh quầy bar. Thư viện trang nhã ở khu vực lối vào là nơi yêu thích để khách có thể nán lại. Trong một không gian yên tĩnh đủ để có thể nói chuyện và bàn công việc.noi that nha hang dep

Màu sắc ấm áp, môi trường thanh lịch tạo ra một bầu không khí chào đón. Các đồ nội thất đã được lựa chọn với sự tập trung vào thứ tự và chức năng để phù hợp với phong cách retro. Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

ĐƯỢC CHUYỂN THỂ MỘT CÁCH KHÉO LÉO TỪ NHỮNG MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG. CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG. TẠO NÊN BẢN SẮC RIÊNG VÀ NÉT CÁ TÍNH RIÊNG. NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CỦA MOON CHẮC CHẮN SẼ MANG ĐẾN CHO CHỦ ĐẦU TƯ NHỮNG KHÔNG GIAN ĐA DẠNG VÀ ẤN TƯỢNG NHẤT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com