Có chăng bạn đang muốn tìm hiểu bí quyết chọn mặt bằng sao cho thích hợp và dễ dàng buôn bán không? Vậy thì hãy đọc hết bài viết này của MOON nhé!

>> XEM THÊM

Việc kinh doanh thuận lợi hay bất ổn cũng một phần là nhờ việc chọn vị trí mặt bằng. Vậy thì cần lưu ý gì khi chọn mặt bằng? Việc này rất quan trọng nên bạn cần nghiên cứu kỹ vị trí, khu vực sẽ thuê mặt bằng. Việc nghiên cứu này sẽ là bước đầu cho việc bạn có thể tiếp cận khách hàng hay không. Rất nhiều người đi kinh doanh cafe hay shop thời trang,… bắt đầu bằng việc thấy mặt bằng rẻ thì vội ký hợp đồng thuê ngay. Đâu phải rẻ là tốt, nên có những suy nghĩ kĩ càng. Giá cả hợp lí và đúng đắn thì sau đó mới thiết lập việc kinh doanh.

chọn mặt bằng kinh doanh

BÍ QUYẾT CHỌN MẶT BẰNG KINH DOANH CHO NGƯỜI MỚI

Nên suy nghĩ cẩn thận để không dẫn đến những rủi ro lớn. Người đi thuê mặt bằng thông minh sẵn sàng bỏ 50 triệu hay 100 triệu đồng thuê một bất động sản nằm ở vị trí đắc địa có thể đem lại doanh thu tốt. Chứ không ai bỏ ra 20 triệu đồng để thuê một điểm kinh doanh có nguy cơ ế ẩm. Vì kinh doanh là lâu dài chứ không phải ngày 1 ngày 2.

chọn mặt bằng kinh doanh

BÍ QUYẾT CHỌN MẶT BẰNG KINH DOANH CHO NGƯỜI MỚI

Nên sàng lọc mặt bằng phù hợp. Đây là bước cần phải thu thập rất nhiều thông tin trước khi định vị cửa hàng của bạn một cách tỉ mỉ và chi tiết qua các khâu. Thứ nhất vẫn ưu tiên hàng đầu là việc lọc thông tin về nhân khẩu học. Đó là việc tìm hiều khách hàng tại khu vực đó là nam hay nữ, độ tuổi bao nhiêu? Có thu nhập khoảng tầm bao nhiêu? Việc tìm hiểu này có thể biết rõ được đối tượng khách hàng mình đang nhắm đến.

chọn mặt bằng kinh doanh

BÍ QUYẾT CHỌN MẶT BẰNG KINH DOANH CHO NGƯỜI MỚI

Thứ hai, lọc thông tin về những sản phẩm họ thường sử dụng. Ví dụ bạn kinh doanh cafe, thì bạn nên biết được là người ở khu vực đó có thường hay đi uống cafe hay không? Hoặc nếu bạn kinh doanh shop quần áo, bạn cần biết được là quần áo người dân ở đây chủ yếu mặc là phong cách gì? Họ mặc hàng hiệu hay áo quần bình dân? Còn nếu như bạn muốn kinh doanh khách sạn thì tất nhiên nơi đó bạn cần phải biết là có khách du lịch thường xuyên đi qua không?

chọn mặt bằng kinh doanh

BÍ QUYẾT CHỌN MẶT BẰNG KINH DOANH CHO NGƯỜI MỚI

Cần biết được khoảng mức giá mà họ chi trả là bao nhiêu cho từng sản phẩm. Và mức độ thường xuyên sử dụng sản phẩm đó không? Thứ ba, lọc thông tin về đối thủ cạnh tranh: họ đang bán những sản phẩm gì? Họ bán có đắt khách không? Họ có điểm gì nổi bật mà thu hút khách hàng?

Những thông tin trên là các bí quyết chọn mặt bằng nếu bạn là nhà kinh doanh mới. Thiết kế MOON hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết sắp tới của chúng tôi qua địa chỉ website bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM