Quán cafe của bạn không đủ sức cạnh tranh? Hay quán bạn không có gì đặc biệt? Những cách tận dụng thiết kế góc chill cho quán cafe sân vườn. Hôm nay, hãy cùng Thiết Kế Moon đi tìm hiểu cách thiết kế góc chill vạn người mê ngay nhé!

1. Sàn gỗ mộng mơ

Bạn có thể tận dụng những thanh gỗ công nghiệp và thiết kế ra thảm sàn gỗ với hình dáng bạn mong muốn. Tại không gian này bạn có thể để vài cái gối ôm. Nếu có hai cây đủ lớn thì bạn có thể làm xích đu. Bao bọc xung quanh là bạn trang trí vài dây đèn led thì chắc chắn không gian này sẽ được nhiều người lần lượt kéo đến quán cafe của bạn.

Góc Chill Vạn Người Mê

Cách Thiết Kế Góc Chill Vạn Người Mê Cho Quán Cafe Sân Vườn

>> Bạn đã từng thấy quán cafe nào mang cả kí ức tuổi thơ chưa?

2. Ghế chill trong gió

Quán bạn có cây đại thụ vững chắc nếu chỉ trang trí vài đèn lồng liệu có quá nhàm chán. Hãy xác định và kiểm tra về độ chắc chắn của cây. Sau đó, tiền hành treo những chiếc ghế trên đây. Bao bọc ghế là những tấm rèm trắng nhẹ nhàng lay động trong gió. Để không gian thêm ấm cúng và thơ mộng thì bạn có thể dùng đèn led nhỏ hoặc những chiếc lồng đèn đan tay bằng tre, mây.

Góc Chill Vạn Người Mê

Cách Thiết Kế Góc Chill Vạn Người Mê Cho Quán Cafe Sân Vườn

>> Ý tưởng trang trí cafe ngày Tết thu hút nhiều lượt khách check-in

3. Ghế relax

Những chiếc ghế lười bạn có thể dùng trong không gian này. Bạn chỉ cần một tấm rèm trắng, và dùng máy chiếu để chiếu những bộ phim ngắn. Những chiếc ghế lười giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi và thưởng thức tách cafe và bộ phim một cách thoải mái nhất.

Góc Chill Vạn Người Mê

Cách Thiết Kế Góc Chill Vạn Người Mê Cho Quán Cafe Sân Vườn

Nào, giờ đây bạn đã có ý tưởng đặc biệt gì cho quán của mình chưa? Nếu bạn cảm thấy thích thì hãy chia sẻ cho chúng tớ biết với nhé! Hãy liên hệ với Thiết Kế Moon để biết thêm chi tiết về thiết kế quán cafe nha!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM