Những quán cafe takeaway hiện nay làm như thế nào để thu hút khách hàng? Quán tôi có diện tích nhỏ liệu có đủ sức cạnh tranh? Diện tích nhỏ thì có làm khách hàng phiền lòng không? Hôm nay, hãy cùng theo chân Thiết Kế Moon đi tìm hiểu về cách thiết kế quán cafe takeaway thu hút khách hàng ngay nhé!

1. Quầy bar

Đối với những quán dạng quán cafe takeaway thì nên bố trí quầy bar thật gọn gàng là logic. Nên sắp xếp quầy bar theo một chiều cố định và không nên để khách hàng nhìn thấy được thùng rác. Nên để thùng rác ở cuối chu trình pha cafe và ở trong góc khuất. Tiết kiệm diện tích bằng cách để máy pha chế cafe lên trên để tận dụng được không gian và tăng được độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Quán Cafe Takeaway

Cách Thiết Kế Quán Cafe Takeaway Diện Tích Nhỏ

>> Xem thêm: Ý tưởng trang trí cafe ngày Tết thu hút được nhiều khách hàng check-in

2. Cửa kính

Vì diện tích nhỏ cho nên nếu như bạn dùng của gỗ thì đôi khi khách hàng sẽ bỏ lỡ quán bạn. Hãy dùng của kính để tôn lên biển hiệu quán và nguyên liệu phía bên trong quán cafe. Khách hàng có thể nhìn thấy được những gì có trong quán cafe và ghé vào trong quán cafe của bạn. Dùng của kính cũng có lợi cho việc lôi kéo khách hàng một cách ngẫu nhiên.

Quán Cafe Takeaway

Cách Thiết Kế Quán Cafe Takeaway Diện Tích Nhỏ

>> Cách thiết kế góc chill vạn người mê cho quán cafe sân vườn

3. Bàn ghế

Quán có diện tích khiêm tốn cho nên tận dụng mọi không gian trong quán. Bạn nên sử dụng bàn ghế linh hoạt và đa năng. Những chiếc ghế dài và ghế đơn đều nên được sử dụng. Bạn có thể sử dụng bàn có diện tích vừa phải để trong nhiều vị trí để tăng được lượng khách hàng. Tuy nhiên, nên cẩn trọng khi sắp xếp các vị trí quá gần nhau sẽ khiến không gian bị áp bức và mất đi độ riêng tư của khách hàng.

Quán Cafe Takeaway

Cách Thiết Kế Quán Cafe Takeaway Diện Tích Nhỏ

Những thông tin về cách thiết kế quán cafe do Thiết Kế Moon cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu  như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM