Thị trường công nghiệp mỹ phẩm hiện đang phát triển khá mạnh mẽ. Do đó, các shop mỹ phẩm ngày càng được mở rộng. Nhưng để đứng được lâu trên thị trường thì thiết kế shop mỹ phẩm đẹp mới là điều bạn cần quan tâm. Nó sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi và thu hút khách hơn.

Những mô hình shop mỹ phẩm đại đa số đều được phát triển ở quy mô diện tích nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần có một thiết kế đẹp mắt để nó không bị nhạt nhòa, thiếu sức sống. Gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bằng những ngoại thất chính là bước đi đúng đắn đầu tiên. Những hình ảnh bên ngoài khiến cho thực khách sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn một cách lâu nhất. Và giúp bạn có được lượng khách mới thường xuyên.

thiết kế shop mỹ phẩm

CÁCH THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH

>> NHỮNG ĐIỀU HOÀN HẢO TẠO NÊN SHOP MỸ PHẨM ĐẸP MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Hãy chọn cho mình một phong cách thiết kế phù hợp nhất. Bởi lẽ nếu như không có sự hài hòa giữa bố cục với nhau. Thì tổng thể cả cửa hàng trông rất kém phần thẩm mỹ. Phần chọn phong cách này bạn có thể chọn sự hiện đại và trẻ trung. Bởi lẽ những cô gái hiện đại ngày nay rất đầu tư về mặt thẩm mỹ và họ rất thích sử dụng những mặt hàng làm đẹp  cho chính bản thân.

thiết kế shop mỹ phẩm

CÁCH THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH

Ở thiết kế shop mỹ phẩm đẹp này, người ta chọn lấy cho mình một gam màu đen huyền bí. Cả không gian được bao trùm bởi sắc đen. Dù vậy, nó không làm cho không khí của cửa hàng bị u uất, hay làm cho không gian bị bí bách. Bởi do có sự pha trộn giữa những màu sắc khác như màu của bao bì sản phẩm, màu của đèn,… Nhìn chung tổng thể không gian rất sang trọng và đẹp mắt.

thiết kế shop mỹ phẩm

CÁCH THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH

>> CÁC TIPS THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM THÔNG MINH

Có lẽ phần ánh sáng chính là điểm nhấn quan trọng của thiết kế shop mỹ phẩm này. Người ta chọn ánh sáng vàng có sắc dịu nhẹ. Biết lựa chọn ánh sáng sẽ giúp bạn có độ tiếp cận với khách hàng cao hơn. Ánh sáng ảnh hưởng đến tâm lí mua hàng của khách. Do vậy, cần lựa chọn hợp lí. Đèn trang trí được bố trí cho mỗi quầy, mỗi khu vực để giá sản phẩm.

thiết kế shop mỹ phẩm

CÁCH THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH

Thiết kế Moon đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế shop. Chúng tôi luôn luôn trau dồi và sáng tạo những sản phẩm mới. Đem lại cho khách hàng những không gian đẹp và giúp họ thu hút khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất. Còn chần chừ gì nữa?

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM