Một trong những khó khăn cho những người muốn xây văn phòng đó chính là cách bố trí. Bố trí như thế nào để cho hợp lí, có thể linh hoạt và đa năng với nhau. Để có thể biết được cách thiết kế văn phòng đa năng thì hãy cùng Thiết Kế Moon đi tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách sắp xếp bàn ghế

Bàn ghế được sắp xếp theo ban nhưng theo một dãy dài và giữa những bàn có ngăn khoảng cách. Những ngăn này giúp cho nhân viên có những không gian riêng tư. Tuy nhiên, giữa những ngăn đó không quá cao cho nên mọi nhân viên có thể tương tác với nhau. Đối diện với dãy bàn đó là một bàn lớn và máy chiếu dành cho nhân viên có thể họp với nhau.

 Thiết Kế Văn Phòng

Cách Thiết Kế Văn Phòng Đa Năng Và Hợp Lí Cho Nhân Viên

 Thiết Kế Văn Phòng

Cách Thiết Kế Văn Phòng Đa Năng Và Hợp Lí Cho Nhân Viên

>> Thiết kế văn phòng tối giản cho freelancer tại Đà Nẵng

2. Phòng quản lí

Bên cạnh những văn phòng lớn dành cho nhân viên thì cũng có những văn phòng riêng dành cho những đội ngũ quản lí. Đội ngũ quản lí như giám sát, phó quản lí, quản lí, giám đốc,… . Những chức vụ cần có không gian riêng để làm việc. Thêm vào đó, nếu như bạn sắp xếp những người quản lí như quản lí làm việc tại văn phòng chung cho nhân viên cấp dưới thì điều này vô hình tạo nên áp lực cho nhân viên cấp dưới.

 Thiết Kế Văn Phòng

Cách Thiết Kế Văn Phòng Đa Năng Và Hợp Lí Cho Nhân Viên

>> Tự thiết kế văn phòng làm việc thật chỉnh chu và đơn giản trong nhà 

3. Tận dụng không gian ngoài

Xây dựng những chiếc bàn văn phòng trong công ty với những bức tường bao vây xung quanh đôi khi thật ngột ngạt. Cho nên không gian với những view bên ngoài thông qua những cửa kính giúp cho nhân viên có được nơi giải tỏa áp lực trong công việc. Những chiếc kính giúp ánh sáng tự nhiên giúp cho văn phòng được sáng sủa và tiết kiệm điện hơn.

 Thiết Kế Văn Phòng

Cách Thiết Kế Văn Phòng Đa Năng Và Hợp Lí Cho Nhân Viên

Những thông tin về thiết kế văn phòng được Thiết Kế Moon đề cập mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây ngay nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM