Để hoàn thiện mẫu thiết kế shop thời trang bắt mắt hơn và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm mình muốn, bố cục sắp xếp rất quan trọng. Là đơn vị chuyên thiết kế shop trên toàn quốc, Thiết kế MOON bật mí những cách trưng bày sản phẩm tại shop giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Mời bạn theo dõi bên dưới.

>> TRANG TRÍ NỘI THẤT SHOP THU HÚT BẰNG NGUYÊN TẮC PHỐI MÀU CỰC ĐƠN GIẢN

1. Xác định sơ đồ di chuyển trong không gian shop:

Đầu tiên là phải xác định luồng di chuyển phù hợp với diện tích thiết kế shop thời trang đó và tính chất kinh doanh của bạn. Lối đi chữ U thường được áp dụng nhất hiện nay. Bởi vì cách trưng bày mặt hàng ở trung tâm rất dễ thu hút, phù hợp với sự thuận lợi trong giao thông của người Việt Nam.

Trưng Bày Sản Phẩm Tại Shop

Cách Trưng Bày Sản Phẩm Tại Shop – Bí Quyết Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Tuy nhiên, việc xác định sơ đồ di chuyển còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng của shop. Chẳng hạn, khách hàng nam thích sự thoải mái, nhanh chóng nên lối đi thẳng thích hợp hơn. Còn nữ giới có thể đi lòng vòng, xem xét trước khi quyết định mua. Do vậy, sắp xếp bố cục hình tròn, chữ U thích hợp nhất.

2. Trưng bày mặt hàng trọng tâm ở lối vào:

Lối vào và khu vực cửa sổ tương tác chính là điểm gây ấn tượng lần đầu tiên với người đi đường, khách hàng. Ở những vị trí này, chúng tôi khuyên mọi người nên trưng bày các sản phẩm mới nhất, hot nhất.

Trưng Bày Sản Phẩm Tại Shop

Cách Trưng Bày Sản Phẩm Tại Shop – Bí Quyết Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Ngay sau cửa ra vào là khu vực chuyển tiếp. Cách trưng bày sản phẩm tại shop cho vị trí này nên bày mặt hàng mới. Bởi vì khi khách hàng bước vào bên trong sẽ bắt đầu dò xét về gu thẩm mỹ, sản phẩm thời trang có phù hợp với họ hay không. Ngay từ đầu trưng bày những mặt hàng đẹp nhất thì lại càng thu hút họ bước vào sâu hơn.

3. Những cách phân chia mặt hàng hiệu quả:

Cách trưng bày sản phẩm tại shop được chia thành 3 cách phổ biến nhất hiện nay:

  • Phân loại theo sản phẩm: Cách sắp xếp này dựa trên sự phân biệt từng thể loại sản phẩm thời trang. Chẳng hạn mặt hàng áo khoác, quần, váy… riêng.
  • Phân loại theo thương hiệu: Đối với những mẫu thiết kế shop bán lẻ, kinh doanh nhiều thương hiệu thì cách sắp xếp này rất phù hợp. Phân chia theo thương hiệu sẽ giúp khách hàng tìm được thứ mình cần nhanh chóng nhất.
  • Trưng bày theo các chương trình giảm giá: Ở shop thời trang có rất nhiều chương trình giảm giá diễn ra cùng lúc. Việc trưng bày sản phẩm tại shop theo chương trình giảm giá sẽ giúp khách hàng không bị nhầm lẫn.
Trưng Bày Sản Phẩm Tại Shop

Cách Trưng Bày Sản Phẩm Tại Shop – Bí Quyết Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Trưng Bày Sản Phẩm Tại Shop

Cách Trưng Bày Sản Phẩm Tại Shop – Bí Quyết Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Những cách trưng bày sản phẩm tại shop được liệt kê ở trên sẽ hữu ích đối với các chủ kinh doanh shop thời trang. Nếu bạn tìm kiếm đội ngũ thiết kế và thi công shop thì hãy liên hệ Thiết kế MOON ngay. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM
 
Contact Me on Zalo