Bạn có niềm đam mê to lớn với việc kinh doanh cafe nhưng bạn lại có ít vốn? Đừng lo nhé, vì Thiết kế Moon sẽ giới thiệu đến bạn mô hình cafe take away không tốn nhiều chi phí này nhé. 

>> TRÁNH NHỮNG SUY NGHĨ SAU BẠN SẼ CÓ QUÁN CAFE KINH DOANH THÀNH CÔNG

 

1/ Cafe take away là gì?

cafe take away

CAFE TAKE AWAY – MÔ HÌNH KINH DOANH CHO NGƯỜI ÍT VỐN

Đây là hình thức phục vụ cafe mang đi. Khách sẽ vào quán order đồ uống và thanh toán nhanh gọn ngay sau khi order. Các quán cafe take away chủ yếu phục vụ mang đi nên thường chỉ bố trí vài bộ bàn ghế đơn giản để khách ngồi chờ lấy thức uống. Điều này giúp tiết kiệm được một số lượng kha khá chi phí đầu tư, thiết kế nội thất cũng như không gian mặt bằng.

2/ Nguồn vốn kinh doanh

Có 2 chi phí bạn cần lưu tâm khi kinh doanh quán cafe take away:

Chi phí cố định: Chính là tiền thuê mặt bằng kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, chi phí đăng ký kinh doanh, chi phí thiết kế trang trí quán, tiền mua nguyên vật liệu trong thời gian đầu, phí dành cho quảng cáo quán cafe và những chi phí đột xuất khác.

Chi phí hàng tháng: Tiền phải chi trả cố định hàng tháng như tiền nhân công, điện nước, tiền nguyên vật liệu, thuế, cùng các khoản phải đóng góp khác.

3/ Địa điểm kinh doanh cafe take away

cafe take away

CAFE TAKE AWAY – MÔ HÌNH KINH DOANH CHO NGƯỜI ÍT VỐN

Mặt bằng kinh doanh không cần lớn, chỉ cần 10m2 thôi bạn cũng đã có thể xây dựng lên một quán cafe take away rồi. Nhưng nó phải có vị trí thuận lợi, dễ tìm và gắn với phân khúc khách hàng chính của mô hình cafe này. Như học sinh, sinh viên và giới công chức văn phòng. Do đó quán cafe nên gần trường học, công sở, khu thương mại, nơi có nhiều khách nước ngoài…

4/ Trang thiết bị cho quán cafe take away

cafe take away

CAFE TAKE AWAY – MÔ HÌNH KINH DOANH CHO NGƯỜI ÍT VỐN

Đối với mô hình cafe này bạn không cần phải mua sắm quá nhiều các trang thiết bị, nội thất rườm rà. Điều quan trọng ở đây là ít, đơn giản nhưng phải chất lượng. Bởi như vậy bạn sẽ sử dụng chúng được lâu hơn và các máy pha chế hiện đại với tốc độ cao sẽ giúp rút ngắn thời gian phục vụ. Đối với quán cafe take away, thời gian rất quan trọng. Khách hàng đến và đi rất nhanh, càng phục vụ nhanh thì doanh thu đem  về càng lớn.

5/ Set up menu

cafe take away

CAFE TAKE AWAY – MÔ HÌNH KINH DOANH CHO NGƯỜI ÍT VỐN

Các quán cafe take away thường có menu rất lớn ngay cửa ra vào. Để khách hàng có thể đọc nhanh và quyết định nhanh đồ uống mình mong muốn. Thông thường, menu của quán cafe take away đơn giản tập trung vào một vài sản phẩm chủ lực. Yếu tố nhanh, thuận tiện cần được đề cao. Bởi khách hàng của quán phần lớn bận rộn, họ muốn tất cả công việc mua bán và mang đi chỉ tiến hành trong vài phút.

>> BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU BẠN CÓ THỂ ÁP DỤNG CHO MỌI QUÁN CAFE

>> VÌ SAO CÓ NHIỀU NGƯỜI TRẺ TỪ BỎ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH ĐỂ KINH DOANH QUÁN CAFE?

 

 

Trên đây là mô hình cafe take awayThiết kế Moon muốn giới thiệu bạn. Nếu bạn muốn có một quán cafe thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mình. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

FACEBOOK: MOON DECOR

EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM