Cải tạo nhà cổ thành quán cafe Hội An - Quảng Nam
0%Overall Score
Reader Rating 1 Vote
100%

Kiến trúc Moon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán cafe trọn gói được chuyển thể một cách khéo léo. Từ những mong đợi của khách hàng, Moon đưa vào không gian quán cafe độc đáo ấn tượng, mang lại cho không gian quán cafe Hội An một cá tính riêng, tạo nên bản sắc riêng.

Nếu có lần ghé thăm Hội An, bạn sẽ bị ấn tượng vô cùng bởi lối kiến trúc nơi này. Bởi nó là sự giao thoa của các nền văn hóa Việt, Hoa và Pháp. Chính vì lẽ đó mà không ít nơi đã lấy Hội An làm nguồn cảm hứng để thiết kế nội thất nhà hàng cho chính mình.

quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an quán cafe hội an

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công uy tín, hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công miễn phí, những mẫu thiết kế đẹp giá cả hợp lý.

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Đa ch: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com