Cải tạo nhà phố thành một không gian sống rộng rãi và thoải mái. Mang đến cảm giác mới mẻ cho gia chủ. Không chỉ tạo nên những mẫu nhà ở đẹp và ấn tượng mà còn đảm bảo tính công năng. Và thẩm mỹ trong thiết kế nhà ở hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà ở lấy ý tưởng sử dụng các thanh kim loại để phân cách không gian. Mang đến cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho toàn bộ bầu không khí.

CAI TAO NHA PHO

Thiết kế căn hộ đô thị hiện đại này, KTS sử dụng phương pháp tiếp cận thiết kế hợp thời trang. Một trong số đó – màn hình lưới trong suốt từ kính và khung kim loại màu đen. Xác định các khu chức năng khác nhau của ngôi nhà. Mà không thực sự phá vỡ dòng chảy ánh sáng tự nhiên chính. Trở thành một tiêu điểm mạnh mẽ và bổ sung hiện đại năng động cho trang trí nội thất.

THIET KE NHA DEP

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp đồ nội thất phong cách và hiện đại. Màu sắc ấn tượng, tranh khảm đẹp mắt. Và các cấu trúc được làm theo ý tưởng tuyệt vời trong một sáng tạo nội thất đẹp như tranh vẽ và hiện đại.

NHA DEP

NHA DEP

Các màn hình kính khung bằng kim loại không chỉ là sự phân chia. Mà chúng trở thành một khung hình cho một triển lãm đẹp như tranh vẽ. Về các quan điểm được sắp xếp hợp thời trang.

NHA DEP

Chỉ cần kiểm tra sự sắp xếp phòng tắm: gạch mosaic đẹp với màu sắc năng động và hình dạng trừu tượng.

Các yếu tố trang trí đồng thời hợp thời trang thêm lấp lánh và quyến rũ. Sự đơn giản thanh lịch đều dễ dàng trở thành nhân vật chính quan trọng đối với phòng ngủ. Bên cạnh đó, bằng cách sắp xếp sáng tạo, phòng khách có thể nhìn thấy thông qua sự tách biệt trong suốt.

MAU NHA DEP

Trong suốt căn hộ, màu sắc được đồng bộ và kết hợp mạnh mẽ của màu xám đen, màu hơi xanh. Màu đen hợp thời trang và sức sống của đào, gỗ và điểm nhấn màu be. Các bảng màu và vật liệu được sử dụng trong thiết kế của căn hộ. Rất đa dạng, hiện đại và năng động – giống như bản thân thiết kế.

Tạo ra nhiều điểm thuận lợi và độ sâu khác nhau của nhận thức. Các KTS cũng đảm bảo tính giải trí cho thành phần trang trí và không gian độc đáo.

NHA DEP

Những khoảnh khắc yêu thích của thiết kế tạo nên điểm nhấn cho mẫu thiết kế nhà đẹp. Đó là các hốc tùy chỉnh trong tủ tường của phòng khách. Cung cấp một vị trí năng động giữa cơ sở tối và tấm ốp gỗ sáng màu của mỗi ngách.

Tấm ốp tường màu đen sáng lấp lánh của khu vực nhà bếp, kết hợp với màu xám tinh khiết, tươi sáng của các cấu trúc nhà bếp. Chiều sâu của khung nhìn được cung cấp thông qua các mắt lưới kim loại hướng tới phòng ngủ và đặc biệt là các kiểu dáng của phòng tắm. Luôn hoàn thiện với một điểm nhấn khảm ngói đẹp mắt. Các khung kim loại treo lơ lửng có thể lưu trữ chậu với một cuộc sống thực vật xanh tươi. Một yếu tố thiết kế rất hợp thời trang.

Với những đường nét và chi tiết thiết kế ấn tượng, các KTS đã thổi hồn vào mẫu thiết kế nhà phố với những nét đẹp riêng và độc đáo. Không chỉ mang đến cảm giác tươi mới mà còn đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ và tiện nghi cho gia chủ.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com