Liệu gam màu nào sẽ được gọi tên trong các sắc màu nổi bật 2019? Đó chính là tone hồng ngọt lịm này. Hãy cùng đến với những mẫu thiết kế nội thất dưới đây. Để ta có thể hiểu thêm tại sao nó được “lọt top” như vậy. Thiết kế Moon tự tin là người sẻ chia, đồng hành cùng bạn trọng ý tưởng táo bạo. 

>>XEM THÊM

MOON – tỏa sáng từ thiết kế đến dịch vụ tư vấn khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế nhà ở, cafe, shopnhà hàng, khách sạn, logo… Ngoài ra còn nhận tư vấn thiết kế và thi công miễn phí. Thiết kế MOON hân hạnh được xây nên những công trình chất lượng cho bạn.

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế luôn là vấn đề quan trọng, tốn nhiều công sức và giấy mực của cả chủ và KTS. Bạn đã thử tìm hiểu về gam màu hồng trong những kiểu nội thất này chưa? Hãy thử khám phá xem, liệu nó có phải là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế sắp tới của bạn.

1. Ý nghĩa gam màu hồng

Mỗi màu sắc đều mang trong mình sứ mệnh làm đẹp và nét ý nghĩa riêng. Không thuần khiết và tinh tế như gam màu trắng, cũng chẳng quá nổi bần bật như gam đỏ kia. Màu hồng – nó là sự pha trộn giữa hai gam màu này. Và nó lựa chọn cho mình quyền hạn được dịu dàng, được điệu đà, được nổi bật theo cách khác biệt.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT MÀU HỒNG

Những mẫu nội thất đẹp khoác lên mình màu hồng luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người đối diện. Bởi hơn hết, nó còn là đại diện cho sự thơ ngây, sự lãng mạn trong tình yêu.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT MÀU HỒNG

2. Các trường hợp sử dụng

Gam màu hồng được tạo ra như là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho phái nữ. Sự điệu đà xen kẻ chút mộng mơ, cảm giác tích cực – đó chính là những gì mà một không gian nội thất với gam màu hồng đem lại.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT MÀU HỒNG

Trong một không gian nhà bếp với tone trắng hiện đại, và được nổi bật hơn với những nội thất tone hồng. Bạn đã thử chưa? Tại sao không? Đừng sợ rằng nó sẽ biến không gian của bạn trở nên sến sẩm. Vì đã có những tone hồng pastel nhẹ nhàng! Luôn tạo cảm giác dịu ngọt, mang đến sự nghỉ ngơi cho mắt người đối diện.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT MÀU HỒNG

Tone hồng nhẹ nhàng ở các nhà hàng tiệc cưới này có làm mọi người phải xiêu lòng? Mọi thứ trong không gian đó trở nên vô cùng ngọt ngào. Nội thất sẽ khoác lên mình những sắc thái khác nhau của cùng tone hồng. Nó như nói lên được không gian lãng mạn trong ngày lễ trọng đại nào đó. Gam màu hồng thật sự rất hợp ở những nơi ngọt ngào như vậy. Liệu đây có được gọi là “đúng người đúng thời điểm”?

THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ NỘI THẤT MÀU HỒNG – CHINH PHỤC MỌI VẺ ĐẸP

Trên đây là những ý tưởng Thiết kế MOON gợi ý để bạn có những ý tưởng mới lạ trong việc thiết kế nội thất. Đặc biệt, MOON nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được xây nên các công trình trong mơ của bạn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM