Nhà hàng là một trong những dịch vụ khá phát triển trong những năm gần đây. Nhưng với sức cạnh tranh đó trên thị trường thị liệu rằng bạn có thể đứng vững được không? Một trong những cách có thể hút khách đó chính là thiết kế nhà hàng đẹp. Hãy để Moon làm điều đó thay bạn. 

>> ĐÂY HẲN LÀ MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP CHUẨN MỰC MÀ BẠN ĐANG TÌM KIẾM

Thiết kế và thi công nhà hàng đẹp cần phải có sự độc đáo. Kiến thức sâu rộng, tinh tế và phải biết kết hợp những yếu tố thương hiệu để tạo nên cốt lõi cho mọi sự thành công. Thiết kế nhà hàng phải sang trọng, quý phái, toát lên một không gian ấm cúng để thu hút một lượng lớn khách hàng đến với cửa hàng.

thiết kế nhà hàng đẹp

CHÚNG TÔI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP – LIÊN HỆ KHI CẦN NHÉ

Mặc dù hiện nay nhu cầu ăn uống của người dân được tăng cao. Nhưng ngoài việc được ăn ngon người ta còn muốn có một không gian thông thoáng, được phục vụ tận tình để tương xứng với đồng tiền mình bỏ ra. Do đó, việc hình thành các mẫu nhà hàng đẹp đã không còn xa lạ gì đối với người dân hiện nay.

thiết kế nhà hàng đẹp

CHÚNG TÔI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP – LIÊN HỆ KHI CẦN NHÉ

Một nhà hàng đẹp không thể thiếu đi sự kết hợp màu sắc với các thiết kế nội thất trong cửa hàng được. Màu sắc là yếu tố khiến cho thực khách ấn tượng đầu tiên về nhà hàng. Để thiết kế mẫu nhà hàng đơn giản, màu sắc nên dùng trong những thiết kế nhà hàng kiểu này nên dùng màu bình dị và đơn sắc mang đến sự đơn giản không cầu kỳ. Cụ thể ở đây, tone nâu gỗ vẫn là “best choice” cho những nhà thiết kế. Bởi đây là tone màu dịu nhẹ, dễ kết hợp với các nội thất có màu nổi bật khác.

thiết kế nhà hàng đẹp

CHÚNG TÔI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP – LIÊN HỆ KHI CẦN NHÉ

Bạn cũng có thể sử dụng thêm những màu sắc nổi hơn trong một số vật dụng trang trí. Nhằm để tạo điểm nhấn cho không gian. Tránh chỉ dùng màu nhạt, đơn sắc hoàn toàn sẽ dễ tạo cảm giác nhạt nhòa, không ấn tượng.

Việc thiết kế nội thất nhà hàng là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh. Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp thì cách bài trí nội thất sao cho hợp lí. Sẽ tăng cảm giác thoải mái cho khách hàng. Giúp khách hàng có được bữa ăn ngon miệng hơn. Với bàn ghế thì không nên sít sát nhau quá. Hãy có khoảng cách và chừa lối đi để khách hàng có thể bước đi tự do trong khoảng không gian của họ.

thiết kế nhà hàng đẹp

CHÚNG TÔI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP – LIÊN HỆ KHI CẦN NHÉ

>> THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG SANG TRỌNG BẬC NHẤT ĐÀ NẴNG

Để thiết kế một nhà hàng ăn uống đơn giản nhưng vẫn ấn tượng và thu hút thực khách là điều không hề dễ. Chúng ta vẫn biết rằng, hiện nay yêu cầu của khách hàng về không gian dùng bữa là ngày càng cao. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng đẹp hãy liên hệ đến công ty Thiết kế Moon của chúng tôi nhé.

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

FACEBOOK: MOON DECOR

EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM