Thiết kế nhà hàng truyền thống chẳn hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng một nhà hàng đưa bạn về những ngày thơ ấu thì không có nhiều. Cùng Thiết kế Moon tham quan thiết kế nhà hàng ký ức này nhé!

thiết kế nhà hàng ký ức

Có gì đặc biệt trong nhà hàng ký ức này

Nhà hàng ký ức này được xây dựng dựa trên câu chuyện của chủ khách sạn và bà của mình. Nhằm giữ gìn hương vị độc đáo của một bát mì thịt bò đã in sâu trong tâm trí anh từ nhỏ, và để nuôi nỗi nhớ về bà. Anh quyết từ bỏ sự nghiệp trước đây và thành lập thương hiệu, được  thừa hưởng công thức của bà. Do đó, các nhà thiết kế đã quyết định xây dựng một nhà hàng truyền thống mang vẻ đẹp của văn hóa phương Đông.

>> Thiết kế nhà hàng sang trọng với tone màu đất

Khác với những nhà hàng khác, nhà hàng này không có những chi tiết truyền thống, xưa cũ. Toàn bộ thiết kế đều mang vẻ hiện đại. Tuy nhiên qua những chi tiết đó lại mang chúng ta về những ngày thơ ấu. Cùng tìm hiểu những hình ảnh ẩn dụ ở thiết kế nhà hàng ký ức này nhé!

thiết kế nhà hàng ký ức

Có gì đặc biệt trong nhà hàng ký ức này

Ký ức giống như một giấc mơ đơn sắc. Khi bạn thức dậy từ một giấc mơ, bạn có thể nhớ lại cốt truyện nhưng không có màu sắc. Nhà thiết kế đã mang hình ảnh trừu tượng hưng thịnh vào không gian, đầy cảm giác nhịp nhàng. Các khu vực lớn của màu đen thể hiện sự linh động tuyệt vời. Nó giống như dạng nước – một trong những thành phần chính của mì gạo. Toàn bộ không gian được trời phú cho một thẩm mỹ ngầm mang hơi thở của văn hóa phương Đông. Mặc dù nội thất ngầm, nhưng nó đủ mạnh để chạm vào trái tim của mọi người. Đồng thời truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và khơi gợi những kỳ vọng.

thiết kế nhà hàng ký ức

Có gì đặc biệt trong nhà hàng ký ức này

Ký ức đang lớn lên trong không gian như những cái cây, và đan xen nhau như một tấm lưới chứa đựng cảm xúc. Các đường trắng xen kẽ tượng trưng cho ký ức và vang vọng với mì gạo trắng trong bát. Thiết kế không gian nên tính đến môi trường xung quanh và trạng thái tâm trí của mọi người tại thời điểm này. Khi khách ngồi xuống và ăn một bát mì thịt bò mang theo ký ức, họ sẽ hoàn toàn đắm chìm trong không gian và trải nghiệm trong không gian.

thiết kế nhà hàng ký ức

Có gì đặc biệt trong nhà hàng ký ức này?

Thời gian là một mạng lưới rộng lớn, nơi những cảm xúc, ký ức, hy vọng và hối tiếc của mọi người đan xen. Màu đỏ chấm là một điểm nhấn thị giác. Nó tượng trưng cho những phần khó quên nhất trong ký ức của mọi người. Dấu vết của cuộc sống được lưu trữ trong các cảnh không gian. Cho phép mọi người cảm nhận được tình yêu và hương vị trong ký ức.

>> Mẫu nhà hàng đậm chất Nhật Bản

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn khi thiết kế nhà hàng ký ức độc đáo này. Nếu muốn thiết kế nhà ở, nhà hàng,.. hãy liên hệ Thiết kế Moon ngay. Chúng tôi rất mong được hợp tác với mọi người.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM