Ở giữa lòng đô thị vẫn thường xuất hiện những căn biệt thự đẹp nao lòng. Cùng Thiết kế Moon xem qua điều gì mới ở căn biệt thự này nhé!

>> XEM THÊM

Với một ngôi nhà rộng lớn thì được gọi là biệt thự. Căn biệt thự này có diện tích 603 m2 và có khoảng 15 mét phía trước với độ sâu 40 mét. Vùng đất này đã bị chiếm đóng vào những năm 50. Do đó, ngôi nhà mới khi được xây đều được dựa trên cơ cấu trước đó bao gồm tầng hầm ở phía trước. Các tầng trên được xây dựng rất kì công.

căn biệt thự đẹp

CÓ GÌ Ở CĂN BIỆT THỰ ĐẸP GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Mặt tiền chính của ngôi nhà không nằm trên mặt phố, mà nằm bên cạnh. Cả căn được xây dựng bên cạnh khu vườn 42 tuổi. Khu vườn này được chăm sóc rất đặc biệt, có cả hồ bơi lớn. Đây là nơi lý tưởng cho những buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời. Hay là khung cảnh lãng mãng cho đôi vợ chồng cùng hò hẹn tại một buổi chiều trăng thanh gió mát.

căn biệt thự đẹp

CÓ GÌ Ở CĂN BIỆT THỰ ĐẸP GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Lối đi chính của ngôi nhà được thông qua bởi cây cầu đúc bê tông. Nối ngang đến mặt kính, dẫn lối đến bên trong ngôi nhà. Nó như một không gian trung chuyển. Đưa bạn đến một không gian trung tâm với thiết kế kiến trúc hoàn toàn khác biệt.

căn biệt thự đẹp

CÓ GÌ Ở CĂN BIỆT THỰ ĐẸP GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Với không gian trung tâm là tầng 2. Gồm có 2 phòng ngủ hướng ra phía Đông và phòng ngủ chính hướng ra phía Tây và hướng đến khu sân vườn phía sau. Song song với cầu thang bên kia là một không gian trung tâm nằm trên một gác lửng. Ở đây, cũng có một căn phòng, mở ra là một không gian với phong cảnh nhiệt đới nhiều cây cối.

căn biệt thự đẹp

CÓ GÌ Ở CĂN BIỆT THỰ ĐẸP GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Ở những khu vực có hồ chưa nước mưa, thì đây là một không gian tách biệt. Nó hoàn toàn dễ chịu, ẩm ướt, và không khí trong lành tưởng chừng như bạn đang ở khu rừng nhiệt đới. Điều này, giúp ích cho ngôi nhà điều hoà được không khí tự nhiên. Trái ngược với không gian ẩm ướt này thì khu vực sân sau khô ráo, sáng sủa và trải nhựa.

căn biệt thự đẹp

CÓ GÌ Ở CĂN BIỆT THỰ ĐẸP GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Không gian đặc trưng của ngôi nhà này là chiều cao của trần khác nhau. Làm phong phú thiết kế với kiểu chồng chất công trình lên nhau. Đây quả thực là một căn biệt thự đẹp với thiết kế mới. Bạn có thể tham khảo kiến trúc này để làm ý tưởng xây dựng một căn nhà riêng cho mình

Thiết kế Moon là đơn vị chuyên thi công và thiết kế các công trình đẹp. Chúng tôi nhận thi công và thiết kế trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM