Trà đạo – nét văn hóa của môn nghệ thuật truyền thống cổ xưa. Trà với nhiều công dụng, đặc biệt trong cả hương vị lẫn tính thư giãn khi thưởng thức. Chính vì vậy, yếu tố không gian đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu quyết định đầu tư cho mình một quán trà đạo đẹp, bạn không thể bỏ qua thiết kế này của Thiết kế Moon.

>>XEM THÊM

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn… với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. Cùng khám phá một thiết kế quán trà đạo do chính đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi thực hiện nhé!

QUÁN TRÀ ĐẠO ĐẸP

CÙNG MOON DỪNG CHÂN TRƯỚC QUÁN TRÀ ĐẠO ĐẸP ĐẾN NAO LÒNG

Thiết kế phần cổng đơn giản, tinh tế và đậm nét cổ xưa. Quán trà gây ấn tượng mạnh mẽ trong  ánh nhìn đầu tiên với phần không gian trang nhã ngập tràn sắc xanh. Màu xang cũng đại diện cho sự tươi mát, an yên. Không gian mở của quán như hòa mình cùng thiên nhiên, với ý nghĩa “nhà không” đặc trưng của trà đạo. Chi tiết gợi ngay cảm giác thiền tịnh tâm, cảm giác bình yên ngay từ giây phút đầu.

QUÁN TRÀ ĐẠO ĐẸP

CÙNG MOON DỪNG CHÂN TRƯỚC QUÁN TRÀ ĐẠO ĐẸP ĐẾN NAO LÒNG

Quán trà với trang trí tinh giản tạo được cho khách cảm giác gần gũi và thân mật. Khách thưởng trà như trút bỏ mọi phiền não với thế giới bên ngoài. Đây cũng là mục đích mà đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi hướng đến. Mở tầm nhìn sang bốn phía chính là sự hài hòa giữa không gian và khung cảnh xung quanh. Phần nội thất đơn giản với chất liệu tự nhiên như gỗ, mây đan lát làm nổi bật vẽ đẹp thanh nhã của nó.

QUÁN TRÀ ĐẠO ĐẸP

CÙNG MOON DỪNG CHÂN TRƯỚC QUÁN TRÀ ĐẠO ĐẸP ĐẾN NAO LÒNG

Các kiến trúc sư của Thiết kế MOON mong muốn một không gian mở hoàn toàn với thiên nhiên để con người có được tĩnh tâm trọn vẹn. Không chỉ đơn giản thú vui uống trà mà còn là nghệ thuật tĩnh với tính Thiền của Phật giáo. Dù là trong không gian tổng thể hay gợi chỉ với một chi tiết nhỏ cũng nói lên điều này. Bức tranh điêu khắc tượng Đức phật từ đá là điểm nhấn của cả không gian.

QUÁN TRÀ ĐẠO ĐẸP

CÙNG MOON DỪNG CHÂN TRƯỚC QUÁN TRÀ ĐẠO ĐẸP ĐẾN NAO LÒNG

Trong sự thanh tịnh trong không gian, cả khu vườn như một điểm dừng của cảm xúc con người. Là lắng đọng lại, là sự “tịnh” trong tâm hồn của con người. Nếu cuộc sống quá nhiều áp lực và căng thẳng, hãy tìm cho mình một không gian trà đạo thưởng trà, đọc sách, tĩnh tâm bạn nhé.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết làm thế nào để có một quán trà đạo như thế, hãy đến với chúng tôi. Không chỉ thiết kế cafenhà ởnhà hàngkhách sạnshopbiệt thự…,Thiết kế Moon bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM