Cùng Thiết kế Moon ghé đến thiết kế nhà sách độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm cho bạn với sự mới lạ mà không gian này mang đến.

>> XEM THÊM

Các thiết kế nhà sách thường được xây dựng với mặt bằng rất lớn. Người ta thường chọn mặt bằng kinh doanh ở những nơi trung tâm. Hoặc gần trường học. Vì đối tượng họ nhắm đến lớn nhất là các em học sinh sinh viên. Chính vì vậy, thiết kế nhà sách cần rất nhiều thời gian và đầu tư rất lớn. Bởi phải cần có sự bố trí và thiết kế có tính khoa học. Như vậy, mới đảm bảo được việc kiểm soát hàng hóa cũng như kiểm soát được lượng hàng bán ra.

thiết kế nhà sách

CÙNG THAM KHẢO THIẾT KẾ NHÀ SÁCH ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ

Mỗi không gian được chia từng khu và được bố trí nội thất là những tủ kệ có chiều cao khác nhau. Những bàn được trưng bày phía trước có tác dụng cho khách tham khảo nội dung. Từ đó có thể mua nó. Cũng có thể cho khách đến đọc tại chỗ. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mạng internet cung cấp hàng loạt thông tin. Cùng với đó là sách online. Tuy nhiên, cầm trên tay một cuốn sách vẫn là thú vị hơn. Những ai yêu sách rất thích không gian như vầy.

thiết kế nhà sách

CÙNG THAM KHẢO THIẾT KẾ NHÀ SÁCH ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ

Sách ở đây được chọn lọc kĩ lưỡng. Nó mang nhiều nội dung. Tuy nhiên, không chứa các nội dung xấu. Và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Điểm đặc biệt ở đây là nơi này có chỗ ngồi cho bạn đọc thay vì đứng. Vì không gian nhà sách tuy có đông đúc. Nhưng vẫn có một không gian bên ngoài tĩnh lặng.

thiết kế nhà sách

CÙNG THAM KHẢO THIẾT KẾ NHÀ SÁCH ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ

Để dễ dàng cho khách lựa chọn sách hơn. Người ta để những biển báo phân chia các khu vực sách. Ví dụ những sách nói về chủ đề khoa học sẽ được đặt ở một chỗ và có tấm bảng cho khách dễ nhận ra. Các tầng kệ cũng như màu sơn đều là màu nâu gỗ. Không gian trông rất sáng sủa và sang trọng.

thiết kế nhà sách

CÙNG THAM KHẢO THIẾT KẾ NHÀ SÁCH ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ

Các mẫu đèn chùm ở tầng cũng như các đèn trang trí bên lề. Làm cho ngoại thất có phần lung linh hơn. Những kệ chứa sách được đặt đèn pha. Giúp cho khi đêm về vẫn có ánh sáng cho khách nhìn rõ. Vật liệu và ánh sáng khác nhau mang lại sự ấm áp và cá tính cho từng khu vực. Nội thất được bố trí xung quanh hai trục, một từ đại lộ bận rộn đến một khu vườn yên tĩnh ở phía sau.

Nếu như bạn có ý tưởng kinh doanh mới hãy liên hệ với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình. Thiết kế MOON hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết sắp tới của chúng tôi qua địa chỉ website bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM