Nhà hàng là nơi mà khách hàng có thể ăn uống, giao lưu , tiếp khách,… Mô hình dịch vụ này ngày càng được phát triển. Chính vì vậy, để cạnh tranh được giữa thị trường gay gắt này. Bạn cần có một mẫu nhà hàng đẹp để thu hút khách hàng đến với cửa hàng. Để làm được điều đó, Thiết kế Moon sẽ là người dẫn dắt bạn. Cùng xem qua mẫu thiết kế đẹp dưới đây nhé.

>> ĐỪNG VỘI TIẾT LỘ CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT CHO NGƯỜI KHÁC

Với bất cứ kế hoạch kinh doanh nào, bạn cần có một định hướng về phong cách thiết kế. Cũng như lên kế hoạch xác định đối tượng mục tiêu. Bước này, dễ dàng có thể thiết kế một phong cách phù hợp với đối tượng khách hàng. Về màu sắc, bạn có thể chọn những gam màu đơn giản. Bởi những tiêu chi đơn giản mà sạch sẽ rất được lòng khách hàng hiện nay.

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP

ĐÃ TÌM RA MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

Cụ thể với mẫu nhà hàng đẹp, KTS chọn gạch tường ốp lót toàn bộ mảng tường cho nhà hàng. Nơi đây được bao phủ bởi gạch xám và mang một phong cách riêng. Không cầu kì, hay rườm rà. Vẫn có thể thu hút được khách hàng. Muốn được như vậy, thiết kế kiến trúc phải liền mạch tạo thành một không gian tổng thể hài hòa. Đơn giản mà độc đáo, nhẹ nhàng mà gần gũi. Đồng thời đảm bảo quá trình vận hành trơn tru, hiệu quả.

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP

ĐÃ TÌM RA MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

Không những thiết kế kiến trúc đẹp mà thiết kế nội thất mẫu nhà hàng đẹp cũng phải được chú trọng. Thiết kế nội thất là yếu tố cốt lõi tạo nên một không gian khác biệt cho nhà hàng. Đối với không gian ăn uống, thì bạn cần sắp xếp những bàn ghế sao cho có lối đi thoải mái cho khách. Không nên sát sít nhau. Tạo sự riêng tư cần thiết cho khách. Để khách có thể ăn uống tự nhiên.

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP

ĐÃ TÌM RA MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

Ngoài không gian đẹp, bạn cần chuẩn bị những món ăn chủ đạo thật ngon. Cộng thêm thiết kế menu đẹp nữa thì khách hàng sẽ không ngần ngại gọi món. Về menu, bạn cần thiết kế đảm bảo những món ăn “flag ship” nên được để mặt đầu tiên. Hình ảnh món ăn đi kèm trên menu phải đẹp mắt. Vừa dễ cho khách chọn, vừa làm đẹp mắt menu.

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP

ĐÃ TÌM RA MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

Thiết kế quầy bar chuyên nghiệp không chỉ thuận tiện cho việc pha chế đồ uống nhanh. Mà còn góp phần nâng tầm đẳng cấp nhà hàng của bạn. Có nhiều kiểu thiết kế quầy bar theo chữ L, O, U hoặc đường thẳng,… Bạn có thể lựa chọn kiểu cách thiết kế tùy theo sở thích miễn sao phù hợp với vị trí đặt và kiến trúc tổng thể.

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP

ĐÃ TÌM RA MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

>> BẠN ĐÃ BIẾT THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE ĐẸP CHƯA?

Thiết kế Moon là đơn vị rất chuyên về lĩnh vực nhà hàng này. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế và thi công hãy lên ý tưởng ngay hôm nay. Và nhấc máy lên gọi theo đường dây nóng bên dưới. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM