Để tiệm bánh của bạn trông nổi bật và có màu sắc riêng biệt. Việc thiết kế tiệm bánh đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách. Để biến cửa hàng bánh của bạn trở thành một địa điểm yêu thích của khách hàng. Hãy cùng Thiết Kế Moon đọc qua bài viết này nhé!

>> SẼ THÀNH CÔNG NẾU BẠN SỞ HỮU TIỆM BÁNH DECOR PHONG CÁCH NHẬT BẢN NÀY!

1. Như thế nào là một tiệm bánh khiến khách phải lòng ngay từ lần gặp đầu tiên?

Chắc chắn yếu tố đầu tiên khiến khách hàng ấn tượng. Chính là hình thức mặt tiền của tiệm bánh. Muốn nổi bật, có điểm nhấn trong mắt khách hàng. Những tone tường nên chọn cho tiệm là những màu có màu sắc sáng sủa như trắng, hồng. Hoặc nếu với phong cách tiệm bánh phong cách Châu Âu cổ điển. Kết hợp tone màu tối như xanh đen, rêu. Bạn vẫn có thể tạo hình ảnh quán ấn tượng. Bằng cách bố trí đèn trong tiệm một cách thú vị. Thiết kế tiệm bánh theo cách này vừa làm nổi bật nền mặt tiền. Vừa tạo nét nổi bật cho những chiếc bánh thơm ngon.

Thiết Kế Tiệm Bánh

Đắm Chìm Với Cảm Giác “Fall In Love” Cùng Thiết Kế Tiệm Bánh Siêu Ngọt Ngào

2. Thiết kế chi tiết cho tiệm thêm phần hút mắt

Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có ảnh hưởng vô cùng quan trọng. Tạo sự nổi bật cho những sản phẩm đang được trưng bày. Tiệm bánh nên thiết kế cửa kính trong suốt. Khách hàng có thể bị thu hút bởi hình ảnh bắt mắt từ cửa kính. Sẽ mau chóng ghé trải nghiệm cửa hàng ngay lập tức. Ngoài ra tăng thêm tính thẩm mỹ bằng cách sử dụng các màu sắc ấm cúng. Những tone màu này tăng phần hấp dẫn cho những chiếc bánh nóng hổi. Tạo cảm giác muốn thưởng thức, tăng sự ngon miệng hơn cho khách hàng.

Thiết Kế Tiệm Bánh

Đắm Chìm Với Cảm Giác “Fall In Love” Cùng Thiết Kế Tiệm Bánh Siêu Ngọt Ngào

3. Cách bố trí, trưng bày sản phẩm

Đối với thiết kế tiệm bánh một cách tỉ mỉ, chỉn chu. Tạo cho khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài quan trọng về mặt tiền, nội thất. Không gian trưng bày bánh cũng cần rất nhiều sự lưu ý. Khu vực này nên được phân ra rõ ràng từng loại, từng khay. Tạo một không gian quán chi tiết, dễ dàng trong việc lựa chọn món cho khách hàng. Giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi lấy bánh một cách hợp lí. Từ đó việc cảm nhận món ăn sẽ tăng phần tích cực hơn rất nhiều.

Thiết Kế Tiệm Bánh

Đắm Chìm Với Cảm Giác “Fall In Love” Cùng Thiết Kế Tiệm Bánh Siêu Ngọt Ngào

Trên đây là những ý tưởng Thiết kế MOON  mang đến cho bạn đọc. Nếu đang cần những ý tưởng thiết kế tiệm bánh hay ho. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất. Rất hân hạnh được xây nên các công trình trong mơ của bạn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM