Để thưởng thức phong cách đậm đà của ly cafe mang đậm chất Ý, cùng với những kiệt tác nổi bật vốn có của Ý, hôm nay Moon sẽ mang bạn đến nền kiến trúc cổ điển thật hay ho này nhé!

>> Kinh Nghiệm Thuê KTS Thiết Kế Cafe Ở Quảng Trị Đạt Chất Lượng Như Ý

Nói về Ý thì ai cũng sẽ biết nơi này là nôi của kiến trúc cổ điển, không chỉ nhà ở mà có cả các hàng quán đều mang đậm chất xưa cổ , đặc biệt gắn liền với nơi đây không thể không nói đến các quán cafe đậm chất và mang chuẩn phong cách của nó. Vậy phong cách này có những điểm đặc biệt bắt mắt thế nào, cùng Moon tìm hiểu ngay bây giờ thôi.

1. Quầy bar kết hợp ghế đứng:

Đặc điểm nổi bật trong phong cách cafe Ý là quầy pha chế rất ấn tượng. Quầy bar kết hợp ghế đứng, dễ dàng cho khách chiêm ngưỡng được quá trình pha cafe một cách trực tiếp, việc thưởng thức cafe ngay tại chỗ là một điểm cộng rất lớn với phong cách “bar cafe” như thế này.

Cafe Phong Cách Ý

Đâu Là Kiệt Tác Nổi Bật Cho Một Quán Cafe Mang Đậm Chất Ý

2. Không gian quầy:

Ngoài ra, điều khiến cho khách hàng khi rời khỏi quán cafe sẽ mong muốn quay trở lại, chính là cảm giác độc đáo nhờ bầu không khí ấm cúng, được tạo ra bởi nội thất. Bởi thế, yếu tố ánh sáng thực sự rất quan trọng, không thể không nói tới cách bố trí, lựa chọn đèn trang trí cho không gian quán. Lựa chọn những mẫu đèn đơn giản, đặc biệt là sắc đèn vàng. Sẽ tạo nên không gian tinh tế cho cảm nhận của khách hàng.

Cafe Phong Cách Ý

ĐÂU LÀ KIỆT TÁC NỔI BẬT CHO MỘT QUÁN CAFE MANG ĐẬM CHẤT Ý

3. Màu sắc của quán:

Tất cả màu sắc như màu logo, màu tường, màu nền, những món đồ trang trí, cho đến bàn ghế. Tất cả thiên về tone trầm ấm,  đặc biệt trông gần giống với màu sắc của cafe. Tạo cảm giác được kết nối gần hơn cho khách khi thưởng thức. Cách kết hợp những màu sắc tối giản sẽ đem lại một không gian thoải mái cho khách hàng.

Cafe Phong Cách Ý

ĐÂU LÀ KIỆT TÁC NỔI BẬT CHO MỘT QUÁN CAFE MANG ĐẬM CHẤT Ý

Người Ý rất tinh tế trong từng chi tiết, họ luôn chọn những màu sắc không gian quán thanh lịch.  Đơn giản nhưng không kém phần hút mắt, sẽ là ưu tiên trong lựa chọn phong cách đặc trưng này!

Hi vọng qua bài viết này, chủ quán sẽ định hình được phong cách này cho quán của mình nhé. Moon luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn! 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM