Trong khoảng thời gian phải tạm đóng cửa vì dịch bệnh, nhiều quán cafe “điêu đứng” vì quá nhiều chi phí phải chi trả. Đây là tình hình chung của nhiều người, nhưng bạn có thể đầu tư vào 3 điều này để kế hoạch kinh doanh cafe thành công. Đó là 3 điều nào? Thiết kế MOON bật mí ngay.

>> Kinh doanh quán cafe lúc dịch bệnh tưởng khó mà dễ không tưởng

1. Một thiết kế cafe siêu xịn:

Cafe ngon là để thưởng thức, không gian đẹp là để ngắm. Với tình hình trước hay sau khi hết dịch bệnh thì nhu cầu đi cafe để chụp ảnh vẫn như vậy. Thậm chí là cao hơn khi mà mọi người đã bị “tù túng” trong nhà quá lâu rồi. Một thiết kế cafe có phong cách độc đáo sẽ thu hút được nhiều khách hàng đó. Dù đó là mẫu cafe nhà ống, cafe sân vườn hay chỉ là quán cafe take away thì cũng cần phải đầu tư. Hãy liên hệ Thiết kế MOON ngay nếu cần tham khảo các mẫu cafe đẹp. Đây là đơn vị nhận thiết kế và thi công cafe giá cả cạnh tranh toàn quốc.

KINH DOANH CAFE

ĐẦU TƯ VÀO 3 ĐIỀU NÀY, KINH DOANH CAFE CHỈ LỜI KHÔNG CÓ LỖ

>> Bật mí 4 tips decor quán cafe đẹp mà không hề tốn nhiều tiền 

Thiết kế cafe đẹp không chỉ là cơ sở vật chất mà còn cả về tinh thần. Ý chúng tôi muốn nhắc đến là thiết kế bộ nhận diện ấn tượng. Các mẫu logo, bảng hiệu cần được đầu tư chỉn chu. Không chỉ thế, việc chọn các mẫu ly, bao bì cũng góp phần tạo nên cái đẹp hoàn hảo nhất.

KINH DOANH CAFE

ĐẦU TƯ VÀO 3 ĐIỀU NÀY, KINH DOANH CAFE CHỈ LỜI KHÔNG CÓ LỖ

2. Đội ngũ nhân viên thân thiện:

Nhân viên chính là “bộ mặt” của một cơ sở kinh doanh. Thái độ nhân viên không tốt sẽ ảnh hưởng đến cả một tập thể chung, tác động đến những đánh giá tiêu cực của khách hàng. Vậy nên, hãy đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, động viên và tạo nên một môi trường làm việc bình đẳng. Một nhân viên chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở tác phong làm việc nhanh nhẹn. Mà còn là một nụ cười thường trực, sự hiếu khách và tính cách hòa đồng.

KINH DOANH CAFE

ĐẦU TƯ VÀO 3 ĐIỀU NÀY, KINH DOANH CAFE CHỈ LỜI KHÔNG CÓ LỖ

3. Chất lượng đồ uống:

Không được bỏ qua việc nâng cấp đồ uống, bổ sung các món hot trend. Để kinh doanh cafe chỉ có lời không có lỗ, đồ uống phải đạt chất lượng phù hợp với giá tiền. Trước khi set up menu quán cafe, bạn cần cân nhắc về đối tượng khách hàng kinh doanh. Hơn nữa, chủ đầu tư cũng cần chọn nguồn hàng chất lượng, có xuất xứ và phù hợp với giá đồ uống công khai. Đừng vì chạy theo lợi nhuận trước mắt mà làm lơ với sức khỏe người tiêu dùng.

KINH DOANH CAFE

ĐẦU TƯ VÀO 3 ĐIỀU NÀY, KINH DOANH CAFE CHỈ LỜI KHÔNG CÓ LỖ

>> Đây là các cách “đánh lừa” khách hàng khi set up menu quán cafe 

Vậy là bạn đã biết được 3 điều cơ bản góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh cafe. Sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua việc chọn đơn vị thiết kế và thi công cafe uy tín. Hãy tham khảo tại Thiết kế MOON để được KTS chuyên nghiệp tư vấn nhé. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM