Thiết kế văn phòng không đơn giản chỉ là thiết kế nơi làm việc. Nó phải đáp ứng được nhu cầu và sở thích của nhân viên văn phòng. Cùng Thiết kế Moon quan sát văn phòng vạn người mê sau đây nhé.

thiết kế văn phòng

Đây là thiết kế văn phòng mà dân công sở mơ ước bấy lâu

Văn phòng được xây dựng thành hai không gian với chức năng khác nhau. Một nơi là không gian làm việc. Các không gian làm việc được xây dựng độc lập với nhau nhưng kết nối với nhau một cách dễ dàng. Các phòng họp hay phòng làm việc nhóm cũng được xây dựng, bố trí hợp lý.

thiết kế văn phòng

Đây là thiết kế văn phòng mà dân công sở mơ ước bấy lâu

 

Không gian còn lại được xây dựng như một “căn nhà” thu nhỏ. Do nhu cầu đời sống của mọi người tăng cao, văn phòng không còn chỉ là nơi làm việc. Hiểu được tâm lý đó, văn phòng đã xây dựng một khu sinh hoạt chung. Ở đây có các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cá nhân cho mỗi người. Bao gồm nhà vệ sinh, nhà bếp văn phòng, nhà nghỉ ngơi,… Ngoài ra, văn phòng còn có khu sinh hoạt chung. Điều này nhằm tăng cường sự giao tiếp của các nhân viên văn phòng.

>> Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Tuy nhiên, văn phòng này còn nổi bật bởi thiết kế của nó. Những cách cửa sổ hình bán nguyệt là hình ảnh nổi bật của văn phòng. Điều này mang đến cho không gian một cá tính tuyệt vời, không thể lẫn lộn với các văn phòng khác. Để đáp ứng các nhu cầu khác, vòm tròn lại được xuất hiện một cách độc đáo. Là dạng hình học duy nhất xuất hiện, nó làm cho thiết kế được gắn kết và tăng tính độc đáo.

thiết kế văn phòng

Đây là thiết kế văn phòng mà dân công sở mơ ước bấy lâu

Tiếp theo, ta có thể dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế văn phòng này. Chỉ sử dụng sàn gỗ, nội thất gỗ và tường màu trắng. Các vật liệu gỗ tự nhiên cũng là nguyên liệu trong các vòm của văn phòng. Điều đơn giản này đã làm cho không gian sáng hơn và hiện đại hơn rất nhiều.  Làm cho người nhìn thấy dễ chịu và hài hòa, giảm bớt áp lực trong công việc. Sử dụng thiết kế tối giản còn tăng khả năng tập trung, làm việc của nhân viên.

thiết kế văn phòng

Đây là thiết kế văn phòng mà dân công sở mơ ước bấy lâu

Không gian trong văn phòng làm việc được thiết kế mở. Mục đích chính giúp các nhân viên có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Ngoài ra, có những chiếc bàn làm việc riêng giúp các nhân viên có nhiều sự lựa chọn hơn. Tong lúc cần sự yên tĩnh hay sáng tạo, các nhân viên có thể thay đổi nơi làm để kích thích sự sáng tạo của não bộ. Các phòng họp và phòng làm việc nhóm được thiết kế với đa số và cửa kính trong suốt. Điều đó làm văn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

>>Mẫu văn phòng đẹp hiện đại tiết kiệm diện tích

Qua những chia sẻ của Thiết kế Moon, bạn đã tìm ra cách thiết kế văn phòng lấy lòng nhân viên chưa? Nếu muốn thiết kế nhà ở, văn phòng, hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công và thiết kế hàng đầu Việt Nam.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM

 

 

 

 
Contact Me on Zalo