Cuộc cách mạng 4.0 đã ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen mua sắm và ăn uống của mọi người. Ngày nay, bạn không cần đến tận nhà hàng để thưởng thức các món ăn. Thay vào đó, ngồi ở nhà và order món ăn, sẽ có người ship đến tận nhà cho bạn. Bởi những tiện ích đó mà gần đây, các khách sạn cao cấp cũng đã bắt đầu kinh doanh giao đồ ăn tận nơi. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu hình thức kinh doanh khách sạn mới này nhé!

kinh doanh khách sạn

ĐẾN KHÁCH SẠN CAO CẤP CŨNG ĐÃ DẤN THÂN VÀO CON ĐƯỜNG KINH DOANH GIAO ĐỒ ĂN TẬN NƠI

Sau thời gian đóng băng vì dịch bệnh, các khách sạn đã bước đầu kinh doanh trở lại. Tuy nhiên, lượng khách hàng đến quán không còn đông như ngày trước. Do đó, thay đổi hình thức kinh doanh là một điều cần làm nếu không muốn bị nhấn chì m. Các khách sạn cũng đầu tư vào chất lượng món ăn nhiều hơn. Từ công đoạn chọn thực phẩm cho đến việc trải nghiệm ẩm thực của khách hàng cũng được quan tâm nhiều hơn.

>> Bí mật kinh doanh khách sạn mà người thành công không muốn chia sẻ cho bạn

kinh doanh khách sạn

ĐẾN KHÁCH SẠN CAO CẤP CŨNG ĐÃ DẤN THÂN VÀO CON ĐƯỜNG KINH DOANH GIAO ĐỒ ĂN TẬN NƠI

Linh hoạt trong cách thức kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp đã phục vụ đa dạng các món ăn hơn và có dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng. Được xem, đây là một bước đi thông minh nhằm giữ sự kết nối với khách hàng và tạo ra bước đệm phục hồi sau dịch.

>> Kinh doanh cafe online muốn thành công nhất định phải biết điều này

Nhiều người sau khi quay lại guồng công việc, họ không còn nhiều thời gian để đến những nhà hàng tận hưởng các món ăn. Thay vào đó, khách sạn có thể giao hàng đến tận nhà hoặc công ty cho khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể thưởng thức các món ăn ngon mà không cần tốn thời di chuyển.Hình thức này càng được nhiều khách hàng ủng hộ trong thời gian này. Bởi lẽ, nhiệt độ ngoài trời rất cao, không ai muốn ra đường nhiều. Đặc biệt là họ chỉ cần ở nhà nhưng vẫn được giao đồ ăn đến tận nơi.

kinh doanh khách sạn

ĐẾN KHÁCH SẠN CAO CẤP CŨNG ĐÃ DẤN THÂN VÀO CON ĐƯỜNG KINH DOANH GIAO ĐỒ ĂN TẬN NƠI

Tuy nhiên, để hình thức kinh doanh này được diễn ra như mong đợi, nhà hàng cần phải nỗ lực khắc phục nhiều khuyết điểm. Việc làm thế nào để giữ thức ăn luôn tươi ngon sau một quá trình di chuyển là một điều khó khăn. Hay là việc làm thế nào để giữ thức ăn vẫn còn nguyên vẹn, có hình thức bắt mắt luôn. Đây chỉ là thời gian đầu của hình thức kinh doanh này. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng và còn thời gian để nhà hàng thay đổi. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta có thể tận hưởng các món ăn cao cấp ngay tại nhà. Nhưng hương vị chẳng khác gì ở khách sạn.

>> Bạn cần biết thiết kế nhà hàng đẹp là như thế nào

Đây là một bước đi của kinh doanh khách sạn nhằm cứu vãn tình thế sau mùa dịch. Nếu bạn muốn thiết kế khách sạn, nhà hàng, hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM