Đối với mỗi công trình thì thấm dột luôn là mối đe doạ hàng đầu của những nhà thiết kế. Nó không chỉ tác động đến mĩ quan của công trình mà còn chính là nguyên nhân dẫn đến suy giảm tuổi thọ và độ bền của kết cấu. Thiết kế Moon là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Đà Nẵng. Hãy để chúng tôi cho bạn giải pháp.

Nguyên nhân thấm dột là do đa số các vật liệu xây dựng (bê tông, gạch ốp lát, ngói,..). Chúng đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt và những khe nứt. Chúng bị chịu tác động của môi trường và bị ảnh hưởng trong quá trình tiến hành thi công và sử dụng. Từ những “lỗ li ti” ấy, dưới sự thay đổi của thời tiết sẽ có thể bị thấm dột nhiều dẫn đến nguy cơ trầm trọng.

chống thấm đà nẵng

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Với vật liệu chống thấm Đà Nẵng, bạn sẽ yên tâm mà không phải lo về vấn đề này nữa. Hiện nay, theo kinh nghiệm của một đơn vị thi công. Xử lý chống thấm đối với tường nhà được chia làm 2 phần. Tường ngoài thì nên sơn một lớp sơn đàn hồi gốc Acrylic, sau đó lăn sơn chống thấm trộn xi măng. Tường trong thì nên sơn lót chống kiềm trước. Sau đó sơn phủ. Tốt nhất dùng hãng sơn uy tín, nhưng nên mua ở cửa hàng quen không lại bị trúng sơn giả thì lại sử dụng không được bao lâu sẽ bị tróc.

>> THAY ÁO CHO TỔ ẤM VỚI NHỮNG GAM MÀU SƠN HOT 2020

chống thấm đà nẵng

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Thêm nữa, vật liệu chống thấm tường từ bên ngoài có thể sử dụng sản phẩm chống thấm ngược INTOC – 04. Vật liệu INTOC – 04 là chất vô cơ gốc xi măng tạo nên lớp hồ dầu chống thấm sẽ kết dính với vật liệu thành một khối đồng nhất có tính năng kháng nước cực tốt. Nó được các nhà thi công đánh giá cao và sử dụng rộng rãi không những chống thấm tường mà còn chống thấm cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp.

chống thấm đà nẵng

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Dịch vụ chống thấm dột hay trần của chúng tôi gồm những dịch vụ sau:

  • Chống thấm trần triệt để, chống thấm seno, ban công, mái chéo, sàn mái bê tông,…
  • Thi công chống thấm dột tầng hầm, hố thang máy
  •  Chống thấm bể bơi, bể chứa nước ngầm, ao hồ thả cá,…
  •  Xử lý vết nứt bê tông ở trần mái nhà, sân thượng,…
  •  Chống thấm dột nhà vệ sinh: chống thấm sàn toilet, tường nhà vệ sinh triệt để
  •  Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp khác.
chống thấm đà nẵng

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Trên là những chia sẻ kinh nghiệm chống thấm. Nếu như bạn đang cần tìm dịch vụ chống thấm Đà Nẵng uy tín. Hãy tìm đến Thiết kế Moon. Còn chần chờ gì nữa?

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM