Kinh doanh khách sạn là ngành mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng tốt cho các nhà đầu tư. Nhưng để tồn tại và phát triển được trong ngành này. Đòi hỏi khách sạn đó phải có khả năng cạnh tranh tốt, có những ưu thế vượt trội. Để xây dựng và kinh doanh một khách sạn thành công. Mẫu thiết kế khách sạn chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu tiện nghi và thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nếu các bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu thiết kế cho khách sạn của mình. Thì hãy thảo khảo xu hướng thiết kế khách sạn đơn giản năm 2018 này để có được những gợi ý tốt nhất.

Thiet ke khach san dep

khach san dep

thiet ke khach san

Khách sạn là nơi khách hàng lưu trú mỗi khi đi du lịch, nghỉ dưỡng hay những chuyến đi công tác. Việc tạo một không gian thoải mái, tự nhiên mang đến cho khách hàng cảm giác như họ đang được sống ngay trong căn nhà của mình. Là xu hướng thiết kế được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay.

Nhu cầu cá nhân của khách hàng được đảm bảo một cách tối đa. Một không gian riêng tư, những đồ dùng vật dụng trang trí gần gũi, tự nhiên và vô cùng tiện ích.

khach san dep

Không cầu kỳ hoa mỹ nhưng thiết kế khách sạn theo hơi hướng đơn giản đang là mẫu kiến trúc được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Loại bỏ hoàn toàn những chi tiết rườm rà hay những kiểu thiết kế quá mức đơn điệu. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2018 nghiêng về hướng giản dị. Nhưng vẫn đảm bảo độ tinh tế, sang trọng ở trong đó.

Sự sang trọng không nằm ở sự phù phiếm bên ngoài. Mà nó nằm ngay trong phong cách thiết kếkhách sạn. Trong cảm nhận mà khách sạn mang đến cho khách hàng.

khach san dep

thiet ke khach san

Sự lựa chọn và kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục, bày trí. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và thoải mái cho không gian. Những khung cửa kính trong suốt hứng ánh sáng tự nhiên. Tất cả hài hòa một cách đẹp mắt và ấn tượng.

thiet ke khach san

Đây là điểm đặc trưng nổ bật nhất trong xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2018. Sự gần gũi, thân thiện là cảm giác đầu tiên khách sạn muốn mang đến cho khách hàng. Việc sử dụng cây xanh và các vật liệu tự nhiên. Gỗ, đá tự nhiên, các sản phẩm từ mây tre,… mang đến một không gian ấm cúng, thoải mái.

Đồng thời, đây cũng là một yếu tố thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cho khách sạn. Việc tận dụng cây xanh và ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng. Mà còn đảm bảo mang đến cho không gian khách sạn sự trong lành. Mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thư thái.

khach san dep

thiet ke khach san

thiet ke homestay

khach san dep

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM