Có người khi kinh doanh, luôn muốn chia sẻ kinh nghiệm cho người khác biết. Đây quả là một việc tốt. Nhưng nhiều thứ không phải lúc nào cũng chia sẻ được, chẳng hạn như bí kíp nấu nướng. Hoặc là những điều đặc biệt chỉ có riêng ở nhà hàng của bạn. Khi có ai hỏi bạn về đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng Nhật, hãy chia sẻ địa chỉ của Thiết kế MOON nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn chi phí mở nhà hàng Nhật nhanh nhất.

Mở nhà hàng Nhật chắc chắn phải có thiết kế nhà hàng phong cách Nhật. Vậy, theo sự hiểu biết của bạn, nhà hàng phong cách Nhật được thiết kế như thế nào?

CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT

ĐỪNG VỘI TIẾT LỘ CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT CHO NGƯỜI KHÁC

  • Phong cách thiết kế: Kiến trúc Nhật Bản nói chung và thiết kế nhà hàng nói riêng, phong cách chính đó là tối giản. Người Nhật chuộng sự tối giản, càng ít càng tốt để tạo nên không khí thoáng đãng. Những công trình phong cách Nhật luôn đơn giản nhưng ấn tượng. Hơn hết, các công trình này còn luôn có thiên nhiên xuất hiện.
  • Chất liệu: Người Nhật chuộng chất liệu gỗ trong thiết kế và thi công nhà hàng. Gỗ tượng trưng cho sự sang trọng, toát lên vẻ giản dị và ấm cúng.
  • Thiết kế nội thất: Các đường nét của nội thất được thiết kế hoàn toàn theo chủ nghĩa tối giản. Chúng có màu sắc và đường nét, kiểu dáng đồ đạc đơn giản và tinh tế giúp tiết kiệm không gian.
CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT

ĐỪNG VỘI TIẾT LỘ CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT CHO NGƯỜI KHÁC

>> Có gì trong thiết kế nhà hàng Nhật cơ bản?

Nhưng mở nhà hàng Nhật Bản truyền thống đã quá quen thuộc rồi. Một thiết kế nhà hàng Nhật phong cách công nghiệp thì thế nào nhỉ? Chắc chắn sẽ là làn gió lạ và thu hút sự chú ý của nhiều người. Nó không đi ngược lại với kiến trúc Nhật, chỉ là một sự giao thoa các nền văn hóa, phong cách thêm mới mẻ.

CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT

ĐỪNG VỘI TIẾT LỘ CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT CHO NGƯỜI KHÁC

Trong mẫu thiết kế nhà hàng Nhật phong cách công nghiệp, những bức tường, cột nhà được trét xi-măng không tô sơn. Hay là trần nhà vẫn còn để lộ các đường ống lớn. Thiết kế quầy bếp mở từ những viên gạch bê tông thô sơ. Dẫu vậy tất cả không hề khô khan mà lại hoàn toàn “Nhật Bản”.

CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT

ĐỪNG VỘI TIẾT LỘ CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT CHO NGƯỜI KHÁC

>> Không mở nhà hàng Nhật, vậy bạn có muốn mở nhà hàng Việt ở Đà Nẵng không?

Việc trang trí nhà hàng theo phong cách tối giản thì áp dụng “càng ít càng đẹp”. Bàn ghế được thiết kế từ chất liệu gỗ. Sàn nhà được lát bằng gỗ công nghiệp phù hợp với nhiệt độ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ở nhà hàng này còn có rất nhiều cây xanh được trang trí xung quanh. Thêm nữa đó chính là việc thiết kế cửa kính rộng lớn giúp ánh sáng lọt vào bên trong. Không gian nhà hàng thoáng đãng và cũng rất tinh tế.

CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT

ĐỪNG VỘI TIẾT LỘ CHI PHÍ MỞ NHÀ HÀNG NHẬT CHO NGƯỜI KHÁC

Đừng vội tiết lộ chi phí mở nhà hàng Nhật cho người khác biết. Bởi vì bạn không muốn người khác cũng cạnh tranh kinh doanh với mình phải không? Nhưng bạn có thể tiết lộ đơn vị thiết kế nhà hàng Nhật tại Đà Nẵng với giá rẻ. Đó là Thiết kế MOON. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà hàng chi phí cạnh tranh. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM