Thiết kế nhà đẹp, sáng taọ nên một không gian sống trong lành. Thoải mái cho chủ nhân luôn là trăn trở của người KTS. Hiểu được điều này, mô hình thiết kế nhà. Bắt nguồn từ Nhật mang vẻ đẹp đơn giản sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Ấn tượng đầu tiên chính là các KTS đã mượn các nguyên tắc từ các phòng truyền thống của Nhật Bản để tạo ra một bố trí tỉ mỉ cân bằng. Với đồ nội thất được xây dựng trong không gian tiết kiệm. Không chỉ đảm bảo tính công năng trong sử dụng mà còn đậm tính thẩm mỹ và độc đáo.

mau nha dep

Để đạt được khối lượng mong muốn trong một không gian hạn hẹp. KTS tìm cách hợp lý hóa thiết kế càng nhiều càng tốt.  Và giới thiệu các tính năng tiết kiệm không gian khác nhau để tạo ra một nội thất thiết thực và thoải mái.

Bố trí nội thất được thiết kế với lưu thông tối thiểu nên mọi không gian đều được sử dụng tối ưu. Cách bày trí và thiết kế thông minh góp phần  tạo cảm giác mới mẻ và thoải mái cho gia chủ.thiet ke nha dep

Cùng với đó, sự hài hòa của màu sắc. Tone màu trắng chủ đạo làm nổi bật các chi tiết trang trí trong một tổng thể nội thất hợp lý. Mang đến cảm giác hài hòa, nhã nhặn mà vẫn đặc biệt cuốn hút cho mẫu nhà đẹp.

mau nha dep

Tòa nhà có hai tầng.  Tầng bên trên được kết nối với không gian ngoài trời thông qua một cầu thang xinh xắn đặt đầy những chậu cây xanh nhỏ. Tỉ lệ cây xanh được sử dụng nhiều trong không gian. Những chi tiết xinh xắn này đã thổi làn gió mát mẻ, trong lành cho toàn bộ mẫu thiết kế nhà ở.

thiet ke dep

Một điều quan trọng tạo nên mẫu thiết kế nhà đẹp. Là cảm giác không gian được kết nối với thiên nhiên xung quanh. Được tăng cường bằng cách sử dụng gỗ tiếp xúc khắp nội thất. Cùng với đó là những khung cửa sổ hứng ánh sáng mặt trời rực rỡ vào trong phòng. Đạt hiệu quả mở cho không gian, các yếu tố sức khỏe và tính sáng tối đa.

thiet ke nha dep

Khu vực phòng khách thoáng mát, rộng rãi với những chi tiết trang trí đơn giản nhưng ấn tượng. Bộ ghế màu nâu nhạt nổi bật lên giữa tone màu trắng. Càng làm tăng thêm vẻ cuốn hút cho không gian mẫu nhà đep.

Có thể nói, với cảm hứng thiết kế nhà từ Nhật, từng chi tiết đều toát lên một vẻ đẹp đơn giản, lành mạnh nhưng hết sức ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai yêu thích không gian sống đơn giản.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKEMOON.COM