KOL (Key Opinion Leader), có nghĩa là những người có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó. Vậy thiết kế văn phòng KOL có đặc điểm gì để phù hợp với công việc của họ? Cùng Thiết kế Moon tham quan thiết kế văn phòng KOL này nhé!

Với phương châm nơi làm việc là nơi mang đến sự sống. Các nhà thiết kế đã tạo nên một loạt các không gian liên tục. Dựa trên mô hình, trật tự không gian, ánh sáng và bóng tối và lựa chọn vật liệu, kết nối các chức năng khác nhau. Văn phòng còn là nơi đưa văn hóa hành vi vào trong công việc. Bởi những hành vi của KOL có thể ảnh hưởng đến bản thân họ và rất nhiều người.

thiết kế văn phòng KOL

HÉ LỘ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG NGƯỜI KOL

Do đặc thù của ngành, văn phòng cũng được thiết kế với nhiều phòng chức năng hơn. Khu vực văn phòng mở giúp tăng hiệu quả giao tiếp mà lại miễn phí. Văn phòng tạo ra một không gian mở, đảm bảo sự kết nối giữa các nhân viên và làm không gian trở nên truyền cảm hứng hơn. Sử dụng màu xám xanh tinh tế, sử dụng các trang trí đơn giản đã tạo ra một không gian năng động và không khí làm việc tự do. Bàn làm việc là sự cân bằng giữa yếu tố riêng tư và cởi mở. Các vùng trống rỗng trông như cửa sổ hay các họa tiết, phân chia các phần làm việc khác nhau.

>> Mẫu văn phòng cổ điển sẽ khiến bạn thích thú

thiết kế văn phòng KOL

HÉ LỘ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG NGƯỜI KOL

Xưởng chụp ảnh đối với KOL là một nơi có vị trí cực kỳ quan trọng. Do đó, thiết kế xưởng chụp ảnh cũng được rất quan tâm. Các nhà thiết kế đã thông qua các bức tường có khả năng tránh bóng và tìm độ sâu không gian phù hợp. Việc đó nhằm tối đa hóa việc sử dụng không gian chụp ảnh; tạo cho người mẫu cảm giác tốt hơn trong quá trình chụp.

thiết kế văn phòng KOL

HÉ LỘ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG NGƯỜI KOL

Với ý nghĩa mong muốn KOL trẻ có được sự nghiệp phát triển lâu dài, văn phòng đã sử dụng màu Morandi. Moradi là màu sắc được thấy nhiều trong các bức tranh của Giorgio Morandi. Với các màu như xám nhạt, hồng xám hay xanh nhạt. Những màu sắc mềm mại đó đã được kết hợp đa dạng, thể hiện các hiệu ứng khác nhau và phong phú. Đây là một bảng màu có sự hấp dẫn lâu dài.

thiết kế văn phòng KOL

HÉ LỘ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG NGƯỜI KOL

Khu vực giải trí công cộng đã dần trở nên một phần không thể thiếu trong các văn phòng hiện đại. Các nhà thiết kế đã đặt nhiều không gian giải trí công cộng xung quanh các khu vực chức năng.  Sử dụng kính đã tạo ra sự phản chiếu và tạo ra một không gian ảo giác đảo ngược. Các vật thể thực và phản xạ thủy tinh thể hiện các hiệu ứng hình ảnh khác biệt. Có tính năng đan xen giữa các hình ảnh bên trong và ngoài trời cũng như tích hợp sự năng động và bình tĩnh.

>> Thiết kế văn phòng xanh – Xu hướng chưa bao giờ hết hot

Trên đây là toàn bộ thiết kế văn phòng KOL. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu muốn thiết kế nhà ở, văn phòng,… hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM

 

 
Contact Me on Zalo