Ở những quán cafe, trà sữa hiện nay ngoài việc ưa chuộng sử dụng ly nhựa hình trụ. Thì còn có mẫu ly dạng bầu, đáy tròn cũng rất phổ biến. Mẫu ly nhựa này có thể dùng để đựng trà sữa, nước ép, sinh tố, sữa chua… Vậy chi phí in ly nhựa Đà Nẵng đáy bầu so với các mẫu ly khác có tốn kém hay không? Dịch vụ in ly Ador sẽ giải đáp ngay tại đây. 

>> 5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG Ở ADOR

1. Mẫu ly đáy bầu có ưu điểm gì?

Thiết kế ly dạng bầu có phần đáy tròn, thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Loại ly này có chất liệu PP, dung tích từ 350ml đến 500ml. Thích hợp với mức đồ uống size M, L tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống. Những ưu điểm của loại ly này là:

  • Kiểu dáng sáng tạo, bắt mắt.
  • Chất liệu ly nhựa PP trong suốt, có thể nhìn thấu màu sắc đồ uống trông rất kích thích vị giác của thực khách. Loại nhựa PP an toàn với con người, có thể dùng để đựng đồ uống nóng.
  • Loại ly này có thể đi kèm với nắp nhựa hình cầu, dập màng nhựa đảm bảo không bị tràn nước ra ngoài.
  • Ly nhựa dùng làm take away tại các cửa hàng rất hợp lý, vừa tiện ích vừa có chi phí rẻ.
  • Có thể chứa đựng được nhiều loại đồ uống.
  • Có thể in ấn hình ảnh lên ly đẹp mắt, không bị trôi hay lem.
  • Chi phí rẻ, in ly nhựa với mức giá vô cùng hợp lý.
IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG ĐÁY BẦU CÓ TỐN NHIỀU CHI PHÍ HAY KHÔNG?

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG ĐÁY BẦU CÓ TỐN NHIỀU CHI PHÍ HAY KHÔNG?

2. In ly nhựa đáy bầu ở Đà Nẵng để làm gì?

Sử dụng ly nhựa đáy bầu trong suốt, không có bất cứ hình ảnh nào được in ấn lên ly vẫn rất thu hút. Nhưng thực khách chỉ bị ấn tượng bởi màu sắc và chất lượng của đồ uống. Hoàn toàn không ấn tượng mấy với thương hiệu của bạn. Để gây sự thu hút cho khách hàng, để giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu đồ uống của bạn thì nên in ly nhựa Đà Nẵng.

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG ĐÁY BẦU CÓ TỐN NHIỀU CHI PHÍ HAY KHÔNG?

In ly nhựa cafe, ly nhựa trà sữa với logo, tên quán, thông tin liên lạc để tiện lợi cho khách hàng. Họ có thể tìm đến cửa hàng của bạn nhiều lần hơn, tìm hiểu thông tin cửa hàng trên Internet. Ngoài ra, in ly nhựa PP với bộ nhận diện thương hiệu như một cách marketing chi phí thấp. Số tiền để in ấn ly nhựa thấp hơn so với số tiền chạy quảng cáo nhưng lại hiệu quả gấp đôi. Bởi ly nhựa được sử dụng take away, theo chân khách hàng đi khắp mọi nơi. Từ đó hình ảnh thương hiệu đồ uống của bạn cũng đi khắp mọi nơi.

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG ĐÁY BẦU CÓ TỐN NHIỀU CHI PHÍ HAY KHÔNG?

>> LƯU Ý CHỌN IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sở hữu kỹ thuật in ly nhựa ở Đà Nẵng hiện đại, Ador là đơn vị in ấn lấy chất lượng tạo dựng giá trị thương hiệu. Bạn có thể liên lạc 097.717.6268 hoặc ghé 17 Phan Thành Tài, tp Đà Nẵng để được trao đổi cụ thể hơn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM