Ngày nay, với nhu cầu du lịch tăng cao. Kinh doanh khách sạn. Và đặc biệt là sở hữu mẫu thiết kế khách sạn đẹp luôn là mơ ước của nhiều người.  Hãy cùng thiết kế Moon tham khảo mẫu thiết kế khách sạn đẹp dưới đây.

Ngày nay, khách sạn là những nơi cần nắm bắt trí tưởng tượng của khách du lịch toàn cầu. Do đó, luôn đòi hỏi một vẻ đẹp ấn tượng, mới mẻ và hiện đại.

Vẻ đẹp hài hòa, trang nhã của mẫu thiết kế khách sạn

khach san dep

Không gian toát lên nét đẹp dịu nhẹ, thoải mái và sang trọng

khach san dep

Việc sử dụng rất nhiều cây xanh đã mang đến cho không gian sự trong lành. Vừa hiện đại nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên. Đó cũng chính là xu hướng mà thiết kế hiện đại hướng đến.

khach san dep

Nội thất của mẫu thiết kế khách sạn gợi lên cảm giác sang trọng hiện đại. Khám phá sự cân bằng của các vật liệu truyền thống  với các hình thức hiện đại hơn.  Rõ ràng toát lên một phong cách đặc biệt với đồng thau , đồ gỗ, hàng dệt và ánh sáng .

mau khach san depSự hài hòa của màu sắc tạo nên một tổng thể mẫu thiết kế khách sạn đẹp, ấn tượng

mau khach san dep

Bên cạnh đó, việc chọn lựa các yếu tố trang trí, đồ nội thất với chất liệu và màu sắc đặc biệt. Cũng chính là điểm nhấn cho mẫu thiết kế khách sạn.

mau khach san dep

Không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại. Mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Mẫu thiết kế khách sạn được thiết kế nhiều miếng và tạo ra các thiết bị chiếu sáng tùy chỉnh trong suốt. Việc sử dụng rèm cửa với tone màu nhã nhặn đạt hiệu quả sáng dịu nhẹ và nét sang trọng cho không gian.

mau khach san dep

KTS đã quản lý tất cả các khía cạnh của nội thất, cả lớn lẫn nhỏ, từ các tính năng kiến trúc chính sang các chi tiết nhỏ và phức tạp.

Mẫu thiết kế khách sạn có đặc điểm của một biểu tượng với ngoại thất đơn khối và nội thất xa hoa, tinh tế. Thiết kế kết hợp một số phong cách và vật liệu đặc biệt, nhưng mọi thứ đi kèm với một cảm giác quy mô trong nước. Cách tiếp cận của KTS  đến kết cấu, màu sắc và tỷ lệ quản lý  làm cho khách sạn trở thành một nơi hấp dẫn, ấm cúng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM