Là một đơn vị năng nổ trong suốt một năm qua, chúng tôi đã nhận rất nhiều công trình thiết kế quán cafethiết kế shop. Trong số đó còn có các công trình nhà ở, nhà hàng chất lượng. Với những ai có nhu cầu kinh doanh quán cafe và shop 2 trong 1 thì hãy tìm đến chúng tôi. Thiết kế MOON nhận thiết kế quán cafe và shop ở Đà Nẵng giá cả cạnh tranh, chất lượng đi đầu.

Kinh doanh một mô hình quán cafe đã khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu. Nào là tìm ý tưởng thiết kế cafe đẹp, xây dựng hướng kinh doanh hợp lý. Rồi là thiết kế nội thất, đào tạo nhân viên, tìm nguồn hàng… Đối với việc thiết kế shop cũng bắt đầu bởi rất nhiều công việc và trở ngại. Ấy vậy mà bạn rất “liều” nếu có định kết hợp kinh doanh 2 dịch vụ này cùng lúc đấy. Bên cạnh bề nổi là tăng doanh thu, thì cũng có những mặt chìm nhất định. Nhưng được hỗ trợ từ MOON, những mặt chìm ấy sẽ dần biến mất đi.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE VÀ SHOP Ở ĐÀ NẴNG

KHI CẦN THIẾT KẾ QUÁN CAFE VÀ SHOP Ở ĐÀ NẴNG, HÃY TÌM ĐẾN MOON

Đó là, bạn cần xác định thể loại sản phẩm bạn kinh doanh là gì. Nếu là shop thời trang kết hợp quán cafe thì cần thiết kế nội thất shop kiểu khác. Nhưng nếu là cửa hàng bày bán phụ kiện như mẫu gợi ý này, bạn có thể tham khảo ở đây. Gam màu cam đất nổi bật, mơ màng và quyến rũ. Thiết kế quán cafe và shop mang đến sự ngọt ngào, dịu nhẹ dành cho những ai đang rỗi thời gian. Đến đây, không chỉ nhấm nháp cafe, mua sắm mà còn có hình đẹp mang về.

>>Có một QUÁN CAFE ĐẸP VỚI TONE MÀU PASTEL ĐỘC ĐÁO

THIẾT KẾ QUÁN CAFE VÀ SHOP Ở ĐÀ NẴNG

KHI CẦN THIẾT KẾ QUÁN CAFE VÀ SHOP Ở ĐÀ NẴNG, HÃY TÌM ĐẾN MOON

Nội thất thiết kế quán cafe là thứ bạn cần phải cập nhật thường xuyên. Vì mỗi năm sẽ có những xu hướng bàn ghế cafe khác nhau. Nhưng kiểu ghế đơn giản trong hình thì không bao giờ lỗi mốt. Nó còn rất hợp với không gian nhỏ, và hơn hết hợp với một thiết kế shop phụ kiện. Còn đối với việc thiết kế shop phụ kiện, để tiết kiệm diện tích hãy chọn giải pháp áp tường. Bên trên tường để trưng bày hàng hóa. Ở dưới dùng để làm chỗ ngồi cho khách uống cafe. Một sự tích hợp đầy khoa học và thú vị.

>>Hãy tham khảo CHI PHÍ THIẾT KẾ SHOP Ở ĐÀ NẴNG LÀ BAO NHIÊU?

THIẾT KẾ QUÁN CAFE VÀ SHOP Ở ĐÀ NẴNG

KHI CẦN THIẾT KẾ QUÁN CAFE VÀ SHOP Ở ĐÀ NẴNG, HÃY TÌM ĐẾN MOON

Có thể giải pháp này chưa hoàn hảo nhất nhưng một công trình hoàn chỉnh đòi hỏi nhiều yếu tố. Nào là diện tích mặt bằng kinh doanh, sản phẩm buôn bán cũng như chi phí đầu tư. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn trao đổi với KTS của MOON nhé.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE VÀ SHOP Ở ĐÀ NẴNG

KHI CẦN THIẾT KẾ QUÁN CAFE VÀ SHOP Ở ĐÀ NẴNG, HÃY TÌM ĐẾN MOON

Thiết kế MOON cảm ơn quý khách đã đồng hành trong thời gian qua. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất tại đây. Đừng quên chúng tôi có nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ quý khách nhanh chóng, nhiệt tình là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM