Nếu như bạn cho rằng sự xuất hiện ngày càng nhiều các thiết kế cafe đẹp ở Đà Nẵng làm cho việc kinh doanh bị bão hòa. Thì tại sao không đón đầu xu hướng kinh doanh quán kem nhỉ? Ở Đà Nẵng, muốn thiết kế quán kem đẹp hãy chọn Thiết kế MOON nhé. Chúng tôi tin rằng mở quán kem ở Đà Nẵng sẽ rất hot đấy.

>> MẪU TIỆM KEM DIỆN TÍCH NHỎ VÔ CÙNG DỄ THƯƠNG

1. Tại sao cơn sốt mở quán kem ở Đà Nẵng lan rộng?

Khi chứng kiến nhiều mẫu cafe đẹp mở ra, bạn cho rằng cơ hội kinh doanh cafe của mình sẽ thấp. Đúng vậy, tầm nhìn kinh doanh không phải ngày 1, ngày 2 mà là về lâu dài. Khi chọn mở quán kem ở Đà Nẵng là bạn đang đánh vào tâm lý của mọi đối tượng khách hàng. Những ngày hè nắng nóng, đại gia đình cùng “cà cưa” kem, ngắm phố xá. Bố mẹ luôn muốn thưởng cho con trẻ những món đồ ăn ngọt ngào như kem. Hơn nữa, các quán kem có thiết kế đẹp sẽ thu hút khách du lịch ở Đà Nẵng.

MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

2. Mở quán kem ở Đà Nẵng cần phải làm gì?
  • Mặt bằng: Thuê mặt bằng mở quán cafe hay quán kem đều phải có vị trí dễ nhận thấy. Nhất là ở gần khu đông đúc dân cư, giao thông thuận lợi càng tốt. Diện tích mặt bằng không quan trọng bằng số tiền bạn có thể chi trả cho thời hạn thuê lâu dài.
MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

KHÔNG ĐU TREND MỞ QUÁN CAFE THÌ HÃY MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

  • Thiết kế quán kem đẹp: Tương tự như thiết kế cafe đẹp, mẫu quán kem càng đẹp sẽ càng thu hút khách hàng. Lựa chọn phong cách thiết kế cửa hàng kem hay chi phí thiết kế và thi công, hãy để KTS của chúng tôi tư vấn nhé.
  • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu.
  • Thuê và đào tạo nhân viên, mua sắm trang thiết bị kinh doanh quán kem.
  • Quảng cáo, tung ra các chiến lược nhằm thu hút khách hàng trải nghiệm.
  • Có chiến lược kinh doanh dài hạn.
MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

KHÔNG ĐU TREND MỞ QUÁN CAFE THÌ HÃY MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

3. Thiết kế nội thất quán kem:

Tương tự như thiết kế nội thất quán cafe ở Đà Nẵng, bàn ghế và quầy bar là hai thứ không thể thiếu. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh quán kem mà chọn mẫu nội thất phù hợp. Ví dụ, bạn mở quán kem take away thì không cần sắm nhiều bàn ghế. Hay là mẫu thiết kế quầy bar chính là quầy order và tủ kem chuyên dụng.

MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

KHÔNG ĐU TREND MỞ QUÁN CAFE THÌ HÃY MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

>> SỬ DỤNG BÀN GHẾ CHẤT LIỆU NHỰA TRONG NỘI THẤT QUÁN CAFE

Ngoài ra, trang trí quán kem đẹp cũng là yếu tố cần thiết. Bên cạnh việc sắp đặt bàn ghế thông thoáng và số lượng vừa phải. Bạn cũng cần chú ý một số chi tiết decor khác. Như là màu sắc chủ đạo của quán kem, các chi tiết trang trí tường. Chúng sẽ khiến không gian trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

KHÔNG ĐU TREND MỞ QUÁN CAFE THÌ HÃY MỞ QUÁN KEM Ở ĐÀ NẴNG

Hãy là người mở đầu xu hướng kinh doanh quán kem ở Đà Nẵng với mô hình lớn nhé. Liên lạc ngay Thiết kế MOON để chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công giá rẻ. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM