Thiết kế nội thất biệt thự là một bước quan trọng trong xây dựng phong cách biệt thự. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế nội thất biệt thự mang lại hiệu quả cao. Cùng Thiết kế Moon xem ngôi biệt thự hiện đại này đã thiết kế nội thất như thế nào nhé!

>> Sự quyến rũ mộc mạc đến từ thiết kế biệt thự sang trọng

Nhìn chung về biệt thự, nó có cấu trúc rõ ràng và dễ hiểu. Phần trung tâm được chiếm bởi không gian chung của Phòng khách, kết hợp: khu vực ghế sofa, khu vực ăn uống và nhà bếp mở. Ở phía bên trái có Phòng ngủ, phòng tắm và phòng Tủ áo quần. Bên phải có phòng Tủ, phòng ngủ của khách. Có phòng tắm và nhà vệ sinh riêng. Ở bên phải và bên trái, hai cánh cửa liền kề phòng khách, có thể đi qua hai hành lang độc lập. Cấu trúc biệt thự đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế nội thất.

thiết kế nội thất biệt thự

Làm thế nào để thiết kế nội thất biệt thự mang lại hiệu quả cao?

Nội thất của biệt thự được xây dựng qua ba hình ảnh chính. Đầu tiên là hình ảnh cây tùng. Nó được thể hiện qua vỏ đệm trần, trong các bản vẽ trên tường. Đặc biệt là trong hướng thiết kế của đồ nội thất và các tấm tường. Hình ảnh thứ hai là những vòng tròn. Nó được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Được thể hiện trong biệt thự dưới dạng những chiếc nhẫn cỡ lớn, nhẫn treo trên bàn ăn, dưới dạng vòng tròn của gương và bàn cà phê, chiếc bát của phòng tắm.

thiết kế nội thất biệt thự

Làm thế nào để thiết kế nội thất biệt thự mang lại hiệu quả cao?

Hình ảnh thứ ba là những hòn đá trên vùng vịnh. Đây cũng chính là hình ảnh được trang trí trên tường trong mỗi phòng của biệt thự. Những hình ảnh này giúp cho tâm trạng của người xem được yên tĩnh và êm ấm. Ngoài ra, nó còn tạo sắc tối cho khu biệt thự nói chung. Ngoài ra, những chi tiết trong nội thất cũng được thiết kế sắc sảo. Dạng hình học ưa thích đó là những đường thẳng được nối với nhau tạo thành những hình zic zắc.

thiết kế nội thất biệt thự

Làm thế nào để thiết kế nội thất biệt thự mang lại hiệu quả cao?

Ngôi biệt thự được phủ trong mình ba màu sắc. Đó là màu đen, màu chủ đạo của ngôi biệt thự. Màu của những hòn đá và màu của gỗ. Ba màu sắc này kết hợp với nhau làm cho căn phòng mang màu trầm tối. Trái ngược với tone màu sáng, màu trầm tối giúp biệt thự thêm hiện đại và sang trọng hơn. Sử dụng ánh sáng vàng cũng giúp ánh sáng được hòa hợp với màu sắc chung.

>> Mẫu căn biệt thự đẹp khiến bao người ao ước

thiết kế nội thất biệt thự

Làm thế nào để thiết kế nội thất biệt thự mang lại hiệu quả cao?

Hy vọng qua những chi tiết này, bạn sẽ biết cách thiết kế nội thất biệt thự thông minh. Nếu muốn thiết kế nhà ở, biết thự,.. hãy liên hệ Thiết kế MoonChúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM