Để không gian phòng khách trở nên bắt mắt thì việc lựa chọn ghế sofa rất quan trọng. Thiết kế Moon sẽ chia sẻ cách lựa chọn ghế sofa phù hợp. Giúp bạn tối ưu được việc bài trí nội thất đẹp hơn.

>> XEM THÊM

Mẫu ghế sofa tone màu đen sẽ làm cho không gian có chút phong cách. Nó mang theo hơi hướng hiện đại pha với nét cổ điển. Những chiếc ghế sofa đơn giúp cho một người ngồi thoải mái. Đặc biệt, với không gian phòng khách vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Xung quanh là cây xanh. Thì việc lựa chọn ghế sofa đơn là vô cùng tinh tế. Ngồi nhâm nhi tách trà nóng cùng nhịp theo điệu nhạc ngắm cảnh thì còn gì tuyệt hơn.

lựa chọn ghế sofa

LỰA CHỌN GHẾ SOFA PHÙ HỢP CHO PHÒNG KHÁCH

Đối với không gian mang theo phong cách hiện đại. Thì việc lựa chọn sofa rất dễ dàng. Bởi xu hướng ngày nay trong các thiết kế phải có sự sang trọng và đẹp mắt. Người ta chuộng những thứ hiện đại vì nó dễ sử dụng. Với mẫu sofa này, được lấy gam màu xám, cùng tone màu với không gian phòng khách. Đối với loại ghế sofa dài, người ta thường đặt chúng san sát nhau. Tạo thành hình chữ L đẹp mắt. Trang trí thêm điểm nhấn là chiếc bàn gương được bài biện thêm vài cuốn sách. Nhìn rất thanh lịch.

lựa chọn ghế sofa

LỰA CHỌN GHẾ SOFA PHÙ HỢP CHO PHÒNG KHÁCH

Đối với các không gian chật hẹp. Bạn nên ưu tiên lựa chọn mẫu ghế sofa có kích thước nhỏ, chất liệu nỉ hoặc da. Cùng với các chi tiết trang trí đơn giản, tinh tế tránh cầu kỳ, màu sắc tươi sáng. Có thể nên kết hợp với tủ kệ cùng bàn trà nhỏ, để tạo nên cảm giác thanh thoát. Hạn chế tối đa việc tăng thêm cảm giác bí bách cho một không gian vốn đã chật hẹp như thế này.

lựa chọn ghế sofa

LỰA CHỌN GHẾ SOFA PHÙ HỢP CHO PHÒNG KHÁCH

Nếu như phòng khách có gam màu trung tính làm chủ đạo. Thì việc chọn những sản phẩm sofa đơn sắc nổi bật sẽ làm cho thiết kế kiến trúc được sắc sảo hơn. Các gam màu đó có thể là: vàng, nâu, xanh dương,.. Những màu sắc trung tính có thể được chọn tùy theo phong cách mà bạn muốn hướng đến. Tương phản hay hòa nhập trong tổng thể bố cục.

lựa chọn ghế sofa

LỰA CHỌN GHẾ SOFA PHÙ HỢP CHO PHÒNG KHÁCH

Phòng khách có gam màu nổi bật làm chủ đạo thì nên lựa chọn loại sofa ấn tượng về kiểu dáng. Tuy nhiên phải làm đơn giản về màu sắc. Ví dụ những màu sofa dễ kết hợp như màu đen tuyền hoặc trắng kem. Cảm giác rất nhẹ nhàng và thanh thoát.

lựa chọn ghế sofa

LỰA CHỌN GHẾ SOFA PHÙ HỢP CHO PHÒNG KHÁCH

Thiết kế Moon là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi ở các bài viết tiếp theo.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM