Bàn ghế là những món đồ nội thất không thể nào vắng mặt trong mỗi công ty. Với thiết kế đa dạng và phong phú, nhiều mẫu bàn ghế văn phòng dần đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ khác nhau của mỗi người. Góp phần truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên. Hãy để Thiết kế Moon giới thiệu đến bạn một vài mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho nhân viên nhé.

>>Khám phá ngay NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Đối với bàn làm việc, chúng cũng được chia ra thành nhiều loại. Phù hợp với các nhu cầu khác nhau trong một công ty. Mỗi phong cách thiết kế nội thất khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau.

1. Bàn làm việc đơn
MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO NHÂN VIÊN (P1)

Bàn gỗ hoặc giả gỗ hình chữ nhật với chân bàn bằng kim loại là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp (startup). Loại bàn này có kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn. Phù hợp với những môi trường trẻ trung, năng động. Bàn làm việc đơn bằng gỗ công nghiệp có kèm tủ nhỏ ở dưới, bên trên có cách ngăn vô cùng phù hợp cho nhân viên văn phòng, dành cho một người ngồi. Sẽ có đủ không gian lưu trữ và trang trí đồ làm việc thoải mái.

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO NHÂN VIÊN (P1)

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển, chiếm ít không gian…chúng phù hợp cho những công ty vừa và nhỏ khi lựa chọn mẫu bàn ghế văn phòng. Hơn nữa, với giá cả tương đối hợp lý và độ bền cao, bạn chắc chắn sẽ không lo lắng về chi phí trang bị hoặc bảo trì.

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO NHÂN VIÊN (P1)

2. Bàn làm việc theo cụm

Bàn làm việc theo cụm cũng có rất nhiều loại. Ở các công ty vừa và nhỏ, người ta có thể sử dụng nhiều bàn đơn chữ nhật ghép lại với nhau thành cụm bàn thẳng hoặc lượn cong, lắp thêm vách ngăn giữa các nhân viên. Các công ty từ tầm trung đến quy mô lớn thường sử dụng loại bàn hộp, có ngăn kéo và xếp lại thành những cụm nhỏ. Thường là 4 bàn/cụm. Bàn hộp có ngăn kéo thường có giá cả cao hơn so với bàn đơn hình chữ nhật. Nhưng cũng tiện dụng hơn nhiều.

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO NHÂN VIÊN (P1)

Mẫu bàn làm việc theo cụm có vách ngăn này giúp tiết kiệm diện tích. Nên được khá nhiều công ty ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Vách ngăn giữa các bàn được bố trí sao cho vẫn giữ được sự riêng tư tương đối mà không làm cho nhân viên cảm giác ngột ngạt. Thông thường, hiện nay người ta dùng bàn có vách ngăn riêng. Nhưng một số bàn hộp thế hệ cũ cũng có sẵn vách ngăn cố định.

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO NHÂN VIÊN (P1)

>>CÁC THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO TĂNG CẢM HỨNG LÀM VIỆC

Mỗi người sẽ có một sự lựa chọn mẫu bàn ghế văn phòng riêng theo ý thích của mình. Trên đây Thiết kế Moon đã giới thiệu cho bạn 2 loại bàn cơ bản. Hãy theo dõi các mẫu ghế văn phòng hiện đại cho nhân viên trong phần tiếp theo nhé.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

FACEBOOK: MOON DECOR

EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM