Hòa mình vào thiên nhiên là một điều mà ai cũng mong muốn khi có quá nhiều sự căng thẳng trong cuộc sống. Hoặc đơn giản chỉ là một nơi thật thanh bình để trở về thư giãn sau một ngày dài. Hiểu được điều đó, các mẫu thiết kế nhà ở đẹp lần lượt ra đời. Nhất là biệt thự. Cùng Thiết kế Moon hòa mình vào mẫu biệt thự đẹp bên hồ giữa thiên nhiên này nhé.

Trong thời buổi hiện đại như hiện nay thì thật tuyệt vời nếu được sở hữu một mẫu biệt thự đẹp như thế này. Một mẫu biệt thự được đặt trong một không gian ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên. Bên cạnh một hồ nước trong xanh. Bao trùm bởi một bầu không khí an yên và trong lành. Tất cả những điều tuyệt vời nhất đều gói gọn trong mẫu biệt thự đẹp này.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÊN HỒ NÀY CÓ LÀM BẠN THÍCH THÚ?

>>MẪU BIỆT THỰ SÂN VƯỜN CÓ HỒ BƠI sẽ như thế nào đây??

Được đặt trên một ngọn đồi trong xanh, mẫu biệt thự đẹp bên hồ này thu mình khiêm tốn với chỉ một tầng. Dẫn đến ngôi biệt thự là một lối đi bằng đá phiến. Hình ảnh một biệt thự đơn giản nhưng hiện đại dần lộ ra. Bậc thang đá dẫn đến sân ngoài trước khi đi vào căn biệt thự. Sân đá rộng rãi được xây dựng thấp hơn để không bị che khuất tầm nhìn ra phía hồ nước từ phòng khách và phòng ăn.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÊN HỒ NÀY CÓ LÀM BẠN THÍCH THÚ?

Không gian mẫu biệt thự đẹp có nhiều cửa kính trượt xuyên thấu. Chúng có tác dụng rất lớn trong việc mang ánh sáng cũng như phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời bên ngoài vào nhà. Hơn nữa lại góp phần như mở ra không gian sống rộng hơn cho mẫu biệt thự đẹp này. Lối vào được chọn là khu vực gian bên cạnh của biệt thự. Tổng quan căn biệt thự không lớn nhưng lại tạo sự thoải mái ấm cúng nhất định.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÊN HỒ NÀY CÓ LÀM BẠN THÍCH THÚ?

Thiết kế nội thất biệt thự màu trắng với trần nhà và các bức tường gỗ sồi. Các khu khác được thiết kế gỗ sồi màu nguyên bản kể cả sàn nhà. Riêng khu thiết kế phòng khách. sàn nhà được làm bằng gỗ nâu. Điểm nhấn là vỏ bọc màu đen bên ngoài căn biệt thự. Mẫu biệt thự đẹp có vách ngoài màu xám than và mái nhà kim loại kẽm.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÊN HỒ NÀY CÓ LÀM BẠN THÍCH THÚ?

Bên trong căn biệt thự được tạo nên giống như những thiết kế căn nhà hiện đại. Với nội thất cho cảm giác thoải mái nhất có thể. Bao gồm bố trí nhiều bộ bàn ghế sofa tại không gian cửa kính. Thuận tiện cho việc ngắn nhìn cảnh quan bên ngoài và thư giãn.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÊN HỒ NÀY CÓ LÀM BẠN THÍCH THÚ?

>>Ghé chơi THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG này xem sao nhé!

Không ai có thể từ chối được việc sống trong một mẫu biệt thự đẹp. Ngay giữa không gian “sơn thủy hữu tình” như vậy phải không nhỉ? Vậy thì sẽ rất tuyệt vời nếu Thiết kế Moon được hoàn thành mong ước đó của bạn thông qua việc tạo ra một mẫu thiết kế tuyệt đẹp đấy.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM