BẠN ĐÃ QUÁ QUEN THUỘC VÀ NHÀM CHÁN VỚI NHỮNG MẪU BIỆT THỰ CAO CẤP MẶT PHỐ? HÃY XEM GỢI Ý DƯỚI ĐÂY CỦA MOONDESIGN! MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN SẼ MANG LẠI MỘT CÁI NHÌN MỚI MẺ VỀ KIẾN TRÚC VILLA.

>> Xem thêm

Mẫu thiết kế villa ra đời với tiêu chí rộng rãi, yên tĩnh nhưng vẫn tiện nghi, hiện đại. Một villa bên bờ sông cho những gia chủ yêu thiên nhiên và muốn tránh xa sự tấp nập.

Mẫu biệt thự nhà vườn làm từ vật liệu bê-tông, kính và gỗ – sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Biệt thự có hai tầng, gara, hồ bơi, gồm hai nhà chính đảm bảo không gian cho một gia đình nhỏ.

KTS đã tạo ra căn villa có cấu trúc mở, làm cho sự phân tầng trở nên tự nhiên hơn. Kết hợp vật liệu và sự tinh tế trong thiết kế giúp ngôi nhà hiện đại nhưng không bị tách biệt với khung cảnh xung quanh.

Biệt thự nhà vườn cho gia đình vùng ngoại ô

Nội thất villa được lựa chọn chủ yếu bằng gỗ tự nhiên, màu sắc nguyên trạng. Màu sắc và kiểu dáng của nội thất là một sự hài hòa với ngoại thất và thiên nhiên. Là một mẫu biệt thự nhà vườn nhưng không gian nội ngoại thất không kém cạnh bất kì mẫu biệt thự sang trọng nào.

Vị trí và các yếu tố tự nhiên quyết định đến bản thiết kế và cách sắp xếp không gian bên trong mẫu biệt thự nhà vườn. Mở cửa với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp tràn đầy năng lượng cho ngày làm việc. Thiết kế cửa kính giúp mọi người cảm nhận được sự thay đổi của thiên nhiên trong ánh sáng, thời tiết từ bên trong căn biệt thự.

Cửa gara và hàng rào tất cả đều từ vật liệu gỗ tự nhiên. Một yếu tố kiến trúc rất hiếm thấy ở những căn biệt thự hiện đại khác.

Từ phòng bếp dẫn ra một ban công sàn gỗ với nội thất salon. Nơi tụ họp, thư giãn là một nơi có sự tương tác giữa nhà chính và thiên nhiên. Trong thời điểm hiện đại, việc tận dụng được không gian và cấu trúc biến thành nơi thư giãn là một yếu tố quan trọng.

Biệt thự có hồ bơi bố trí ở nhà sau, ngay sát cạnh và hướng ra sông. Một hồ bơi nhỏ nằm ven sông giúp gia đình hòa mình vào thiên nhiên.

ĐẾN VỚI MOONDESIGN, MỌI DỰ ĐỊNH CỦA BẠN SẼ HIỆN THỰC HÓA MỘT CÁCH HOÀN HẢO NHẤT. MẪU THIÊT KẾCĂN HỘ HAY BIỆT THỰ, MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HAY KHÁCH SẠN,… TẤT CẢ ĐỀU SẼ KHIẾN BẠN HÀI LÒNG.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNGCÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com