Những ai đang có ý định ấp ủ kinh doanh thì hẳn đây là mẫu cửa hàng quần áo bạn đang tìm kiếm. Những hình mẫu cho thiết kế shop đẹp đều nằm hết ở đây. Cùng Moon xem qua nhé

>> MẪU THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO THỜI THƯỢNG

1. Gam màu nhẹ nhàng và tinh khiết

Những cửa hàng quần áo gần đây, đều lấy ý tưởng màu sắc là những gam màu sáng. Bởi những gam màu này làm cho mắt ta nhìn dễ chịu hơn. Và đặc biệt khi chọn những gam màu này, bạn sẽ không phải đau đầu nhiều về thiết kế nội thất. Bởi đa phần nội thất nào khi đứng cạnh cũng dễ hoà hợp với những gam màu sáng ấy.

mẫu cửa hàng quần áo

MẪU CỬA HÀNG QUẦN ÁO ĐẸP ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Những gam màu thường được chọn có lẽ là: Trắng, pastel, nâu,… Các sắc màu này khi được chọn làm màu chủ đạo thì thực sự sẽ khiến cho không gian trông sang trọng hơn hẳn. Bạn có nghĩ như vậy không nhỉ?

2. Thiết kế nội thất mẫu cửa hàng quần áo

Với kiến trúc độc đáo, màu sắc hài hoà thì hẳn không thể thiếu thiết kế nội thất đẹp. Nội thất ở cửa hàng quần áo thực sự không nhiều. Nhưng bạn cần biết và lưu ý về cách bố trí sao cho hợp lí. Với các giá treo thì nên đặt ở vừa tầm chiều cao trung bình của người Việt Nam chúng ta. Các kệ tủ nên áp sát vào tường để chừa không gian và lối đi cho khách.

mẫu cửa hàng quần áo

MẪU CỬA HÀNG QUẦN ÁO ĐẸP ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Những khách hàng khó tính sẽ không thích những không gian chật hẹp. Họ sẽ không có cảm giác thoải mái khi lựa quần áo. Như vậy, cửa hàng bạn sẽ mất điểm với họ.

mẫu cửa hàng quần áo đẹp

MẪU CỬA HÀNG QUẦN ÁO ĐẸP ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

3. Trang trí shop đẹp

Những ấn tượng đầu tiên luôn là thứ gây thiện cảm cho con người. Bạn sẽ được điểm cộng trong mắt họ nếu như ấn tượng đầu tốt. Đối với thiết kế shop quần áo cũng như vậy, bạn cần có được sự bắt mắt dù là bên ngoài tiệm hay bên trong.

mẫu cửa hàng quần áo

MẪU CỬA HÀNG QUẦN ÁO ĐẸP ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Ở bên ngoài cửa hàng, bạn cần trang trí sao cho thật cuốn hút. Chẳng hạn, dịp Tết đến bạn trang trí những cành mai bằng giấy decal trên mặt kính. Có thể làm thêm những câu đối hay treo hai bên cánh cửa. Ở bên trong trang trí bằng những dòng chữ: Chúc Mừng Năm Mới,… Trang trí như vậy thì cửa hàng ngập tràn không khí Tết. Khách hàng cũng hưng phấn hơn khi mua hàng.

mẫu cửa hàng quần áo đẹp

MẪU CỬA HÀNG QUẦN ÁO ĐẸP ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Thiết kế Moon hi vọng mẫu cửa hàng quần áo trên giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay ho hơn. Nếu như bạn đang ấp ủ những hoạch định kinh doanh nào. Hãy chia sẻ nó với chúng tôi để biến ước mơ thành sự thật. Với sự nghiệp lâu năm về thiết kế và thi công các công trình đẹp. Chúng tôi tự tin sẽ đồng hành và cho bạn những lời khuyên hay nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại bên dưới. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM