Thiết kế Moon rất mong muốn kì nghỉ lễ của bạn sẽ vui vẻ trọn vẹn. Thế nên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu khách sạn hiện đại cực “chill”. Địa điểm dừng chân không thể nào vắng mặt trong các kì nghỉ. Hi vọng bạn sẽ thích thú với mẫu thiết kế khách sạn này nhé.

>>THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐỘC ĐÁO ĐÓN NẮNG BÊN HÀNG DỪA

Mẫu khách sạn hiện đại này thoạt đầu nhìn giống như một thiết kế biệt thự nằm giữa lòng cây cối xanh rờn. Tạo cảm giác gần gũi lạ thường với không gian trong lành đáng kể. Bao quanh bởi những cây dừa cao vút với những cây cọ, cây dứa xung quanh. Thiết kế này sẽ như mang một thiết kế của khu phố hiện đại nhộn nhịp vào giữa thiên nhiên đồng quê trong lành với nhiều loài cây xanh bao quanh.

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI CỰC THÍCH HỢP CHO KÌ NGHỈ

Nhìn từ bên ngoài, mẫu thiết kế khách sạn này sẽ có khuynh hướng thiết kế phong cách hiện đại lại mang một chút hoài cổ. Vì sao lại có điểm hoài cổ trong này? Nó được thể hiện qua thiết kế mái ngói cổ kính của nó. Những viên gạch ngói ấy phủ đầy mái của cấu trúc chính và mái chòi bên ngoài. Tuy ngược lại hoàn toàn với thiết kế bên dưới mái, nhưng toàn bộ những cấu trúc ấy lại kết hợp với nhau một cách hài hòa ấn tượng.

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI CỰC THÍCH HỢP CHO KÌ NGHỈ

Mẫu khách sạn hiện đại này có 2 dãy tầng với 12 phòng. Mỗi phòng đều được trang bị một phòng tắm riêng, máy lạnh và hiên nhìn ra rừng rậm. Với thiết kế nội thất thời trung đại và một chiếc giường gỗ. Ở đây còn có phòng tập yoga nhìn ra rừng rậm, không gian này cũng là không gian bán ngoài trời.

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI CỰC THÍCH HỢP CHO KÌ NGHỈ

Có một điểm đặc biệt trong mẫu khách sạn hiện đại này. Đó chính là nó có 2 thiết kế phòng khách. Một trong nhà và một ngoài trời cho bạn lựa chọn thư giãn. Thiết kế trong nhà có một dãy ghế góc vuông dài bằng bê tông. Được trang bị những tấm đệm sofa phía trên. Với những chiếc bàn gỗ màu đen là điểm nhấn đặc sắc. Trong khi đó, thiết kế ngoài trời như chìm đắm trong hồ bơi. Bạn có thể tha hồ tắm nắng và thư giãn ngoài trời.

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI CỰC THÍCH HỢP CHO KÌ NGHỈ

Hồ bơi trong mẫu khách sạn hiện đại kéo dài theo chiều ngang của mẫu khách sạn hiện đại này. Nó hoàn toàn là một thiết kế ngoài trời. Thật tuyệt vời nếu vừa được đắm mình trong hồ nước vừa được ngắm cảnh rừng rậm nhỉ. Ngoài ra, khu vực này còn có một nhà chòi riêng phục vụ cho nhiều hoạt động khác nhau theo ý thích.

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

MẪU KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI CỰC THÍCH HỢP CHO KÌ NGHỈ

>>Thả mình trong MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY HIỆN ĐẠI này nhé!

Còn gì bằng một không gian hiện đại giữa một khung cảnh thiên nhiên xanh ngát tuyệt vời nhỉ? Đáp án cho câu hỏi “Ở đâu trong kì nghỉ này?” đã có rồi đấy. Chắc chắn bạn sẽ cực thoải mái trong mẫu khách sạn hiện đại do Thiết kế Moon giới thiệu thôi.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM