Cận kề dịp cuối năm, mọi người thường hay họp mặt với nhau. Ăn uống chuyện trò tại các nhà hàng. Chính vì thế mà các nhà hàng cũng phải có cho mình một phong cách thiết kế đặc sắc. Thiết kế Moon sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu nhà hàng ấn tượng, được thiết kế đậm chất văn hóa Nhật Bản.

>> Tận hưởng không khí ấm cúng tại THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PHONG CÁCH NHẬT

Mẫu nhà hàng ấn tượng đây có thể được gọi là một thiết kế đẳng cấp. Là sự giao thoa hài hòa giữa nghệ thuật và văn hóa Nhật Bản. Với quy mô và cách bố trí không gian khác thường, nhà hàng này đã khiến thực khách thích thú ngay từ bước chân đầu tiên vào bên trong. Sự phong phú của các chi tiết và  màu sắc dần “chảy” vào ánh nhìn của mọi người.

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG ĐẬM CHẤT VĂN HÓA NHẬT

Sàn của phòng ăn chính trong mẫu nhà hàng ấn tượng này được khảm bằng những lát đá xanh. Đá bán quý và đèn nền để nó có thể phát ra sáng sáng neon. Trần nhà có một bản vẽ nghệ thuật dài 35 mét của hai con rồng. Đây là một đặc điểm vô cùng ấn tượng góp phần tạo nên đẳng cấp của nhà hàng này.

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG ĐẬM CHẤT VĂN HÓA NHẬT

Các bàn ăn được bố trí rải rác khắp không gian. Mỗi bàn được bao quanh bởi những chiếc ghế ăn có tông màu ngọc. Hoặc những chiếc bàn tròn bao bởi ghế tiệc sofa cong được bọc trong những tấm lụa có hoa văn trang trí công phu. Cây được trong trong các chậu sứ mọc bên giữa không gian. Tượng 12 chân của các chiến binh samurai cũng đã được sử dụng làm một phần trong phong cách trang trí đặc biệt.

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG ĐẬM CHẤT VĂN HÓA NHẬT

Họa tiết trang trí cây lá bằng vàng được dát lên trên màu nền đen của nửa trên bức tường và trần. Trong khi nửa dưới được ốp bằng các bức tranh mô tả đậm chất các đặc điểm văn hóa Nhật Bản. Những cảnh mô tả văn hóa này cũng được phủ lên thành nền cho hành lang dẫn ra khỏi mẫu nhà hàng ấn tượng này.

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG ĐẬM CHẤT VĂN HÓA NHẬT

Ngay cạnh khu vực ăn chính trong mẫu nhà hàng ấn tượng này là một quầy bar khổng lồ. Được chế tác từ vàng cổ, mang hơi hướng văn hóa thời kì trước của Nhật. Phía trên quầy là một phần mái nhà lợp ngói giả. Lấy cảm hứng từ một thiết ngôi đền truyền thống của Nhật. Mẫu nhà hàng ấn tượng này còn có một khu vực ăn uống riêng dành cho 20 người. Nó được gọi là The Edo Room. Là thiết kế đậm chất văn hóa thời kỳ Edo lịch sử diễn ra từ năm 1603 đến 1868 tại Nhật Bản.

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG

MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG ĐẬM CHẤT VĂN HÓA NHẬT

>>THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KẾT HỢP KHÁCH SẠN PHONG CÁCH NHẬT

Thiết kế độc đáo, cách bố trí, trang trí đặc biệt và mẫu nội thất đặc sắc. Tất cả đã tạo nên một mẫu nhà hàng ấn tượng được thiết kế đậm chất văn hóa Nhật Bản. Liên hệ Thiết kế Moon để nhận được sự tư vấn miễn phí.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM