Việc thưởng thức món ăn tại nhà hàng đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay. Với nhiều người việc này hầu như diễn ra thường ngày. Tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng thu hút được khách hàng. Thiết kế Moon hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn một bản tin về mẫu nhà hàng đẹp. Chắc hẳn sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới hơn, và cải tạo việc kinh doanh. Thiết kế Moon chính là đơn vị thiết kế về nhà ở, cafe, shop, văn phòng,.. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Moon, còn lại để Moon lo nhé!

>> XEM THÊM

Hiểu được rằng kinh doanh cần phải có sự thu hút khách hàng, để lại ấn tượng cho khách hàng. Ấy mới là sự thành công. Khách nhớ đến không chỉ về hương vị món ăn mà còn về cả không gian, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất của nhà hàng,… Bởi vậy, để có một mẫu nhà hàng đẹp cần phải chỉnh chu và đầu tư kĩ càng.

mẫu nhà hàng đẹp

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO HÔM NAY!

Với không gian thiết kế sang trọng, toát lên vẻ lịch sự,… ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc đầu tiên khi tiến hành chính là chọn một mặt bằng có diện tích tốt và vừa đủ. Phù hợp với không gian cũng như thiết kế của quán. Vị trí mặt bằng chiếm 50% yếu tố thành công trong kinh doanh. Đặc biệt, khi lựa chọn cần nhắm đến đối tượng khách hàng xung quanh khu vực ấy. Phải định hình cả phong cách nhà hàng để khâu thiết kế có thể dễ dàng hơn.

mẫu nhà hàng đẹp

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO HÔM NAY!

Sau khi chọn được mặt bằng tốt, thì tiến hành quy trình định hình phong cách của nhà hàng. Để có mẫu nhà hàng đẹp thì bước này không nên làm sơ sài. Có rất nhiều phong cách đang thịnh hành như: phong cách hiện đại, phong cách nhật bản, phong cách cổ điển,.. Với chọn phong cách thiết kế này, bạn nên chọn sao cho phù hợp với món ăn của quán.

mẫu nhà hàng đẹp

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO HÔM NAY!

Tiến hành lên bố trí nội thất và phân chia khu vực là khâu tiếp theo. Mẫu nhà hàng đẹp gồm các khu vực: khu vực bếp, khu vực của khách hàng, kho, phòng nhân viên,.. Mỗi khu vực nên có sự phân chia sao cho hợp lí. Với khu vực bếp khi thiết kế cần có cửa hoặc thiết bị hút khói. Để giảm những rủi ro, cũng như mang lại sự thoáng đãng….

mẫu nhà hàng đẹp

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO HÔM NAY!

Thiết kế đèn trần sao cho bắt mắt, khiến không gian sáng sủa. Những loại đèn trần có cường độ ánh sáng cao phần nào giúp cho thiết kế hoàn mĩ hơn. Ánh sáng giúp đem lại không khí cho không gian. Hãy thử tạo những thiết kế bắt mắt nhé.

mẫu nhà hàng đẹp

MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO HÔM NAY!

Trở thành người dẫn đầu xu hướng chỉ bằng việc liên hệ với Thiết kế MOON. Mọi việc còn lại để chúng tôi lo. Đừng quên, tại đây nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Rất hân hạnh trở thành nơi xây dựng những công trình tâm huyết của quý khách hàng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM