Bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu phòng ngủ xinh xắn cho con gái yêu của mình? Hãy để Thiết kế Moon giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng những mẫu phòng ngủ cho bé gái siêu yêu dưới đây. Bé nhà bạn chắc chắn sẽ thích mê và luôn tự giác đi ngủ, không cần bạn phải nhắc nhở nhiều lần.

> XEM THÊM 

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé gái lúc nào cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Các Màu sắc tươi sáng hài hòa luôn được ưu tiên lựa chọn nhưng nổi bật hơn cả luôn là gam màu hồng ngọt ngào. Bạn có thể lựa chọn các tông màu hồng tùy theo sở thích của con từ hồng cánh sen, hồng nhạt, hồng phấn đến hồng đậm…

PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI

MẪU PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG SIÊU YÊU CHO BÉ GÁI THÍCH MÊ

Trang trí phòng ngủ cho bé gái trên nền tường hồng cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể trang trí phòng ngủ cho bé bằng nhiều cách với nhiều hình thức và phụ kiện. Một số cách thường thấy đó là dán giấy tường màu hồng với các họa tiết dễ thương như Hello Kitty, gấu Pu… Một cách khác đó là sử dụng chính hình ản của bé; có thể là một khung hình to hoặc là những dây hình với khung ngộ nghĩnh.

PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI

MẪU PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG SIÊU YÊU CHO BÉ GÁI THÍCH MÊ

Phần giường ngủ của bé là nơi bạn nên chú trọng nhất. Việc trang trí đầu giường với gấu bông luôn là cách gây sự thích thú với trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc giường với nhiều hình dáng khác nhau để tăng sự thú vị. Giường cho bé gái ngày nay rất đa dạng về mẫu mã: hình trái tim, hình cỗ xe lọ lem, kiểu giường công chúa… tất cả bạn đều có thể tìm thấy dễ dàng.

PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI

MẪU PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG SIÊU YÊU CHO BÉ GÁI THÍCH MÊ

Sàn nhà trong mẫu thiết kế phòng ngủ cho các bé cũng nên ưu tiên lựa chọn sàn gỗ để tránh trơn trượt. Trẻ con rất hiếu động, bạn không thể kiểm soát được sự “tung tăng” của chúng nên việc lát sàn nhà gạch bóng loáng là rất nguy hiểm. Nếu có lỡ lát gạch men rồi thì hãy thêm vào thảm trải sàn bằng để không gây nguy hiểm cho con bạn nhé.

PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI

MẪU PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG SIÊU YÊU CHO BÉ GÁI THÍCH MÊ

Ánh sáng trong phòng ngủ của trẻ nhỏ cũng nên được đặc biệt chú ý. Càng nhiều ánh sáng tự nhiên thì càng đảm bảo cho sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ. Một không gian tù túng đến người lớn còn ngột ngạt nữa là trẻ nhỏ. Vậy nên, bạn nên chú ý bố trí nhiều cửa sổ nhất có thể để tăng khả năng chiếu sáng căn phòng bằng ánh nắng mặt trời thay vì sử dụng đèn nhận tạo nhé.

PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI

MẪU PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG SIÊU YÊU CHO BÉ GÁI THÍCH MÊ

 

Thiết kế Moon là đơn vị chuyên thiết kế shop, logo, cafe, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà ở trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những mẫu thiết kế trên cả tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi những mẫu thiết kế của chúng tôi thay vì phải thất vọng tràn trề. 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM