Mẫu thiết kế nhà gạch mang vẻ đẹp ấm áp, hấp dẫn  không chỉ là giải pháp kiến ​​trúc thông minh. Mà còn thể hiện cách tiếp cận hiện đại về tính bền vững. Mới lạ trong thiết kế đương thời.

Ấn tượng đầu tiên chính là tổng thể ấn tượng, độc đáo của mẫu thiết  kế nhà gạch nhìn từ bên ngoài.

Sự đan xen hài hòa và tinh tế của màu sắc, vật liệu gạch. Mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho mẫu thiết kế nhà gạch.

mau nha dep

Không gian thoải mái, hiện đại bên trong mẫu thiết kế nhà gạch cực kì ấn tượng

Công trình nhà xây dựng bằng gỗ màu đen và ánh sáng. Trần nhà bằng gỗ sồi và các cấu trúc gạch  xinh đẹp.

Những khoảng trống và khối lượng mái cao gấp đôi.  Đảm bảo không chỉ sự phong phú của hệ thống thông gió tự nhiên thông minh và thông thoáng. Mà còn thể hiện và bố trí không gian độc đáo.

mau nha dep

 

Bảng màu tự nhiên mạnh mẽ taọ sự hiện đại, tươi mới và sạch sẽ. Nội thất nhà đẹp trang trí hiện đại, thanh lịch và hấp dẫn với các thành phần bày trí ấn tượng.

Các giải pháp ánh sáng hợp thời. Các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn và các cấu trúc tùy chỉnh đem đến cảm giác thanh lịch, thoải mái.

mau nha dep

Việc xây dựng gạch và gỗ, màu sáng và bóng tối.  Các giải pháp điêu khắc độc đáo của kiến ​​trúc mang lại cho ngôi nhà hiện đại một nét đặc trưng và biểu hiện thiết kế hấp dẫn.

thiet ke nha dep

Sự lựa chọn nội thất, các yếu tố trang trí và sắp xếp bố cục cũng đóng vai trò hết sức quan trọng tạo nên vẻ đẹp riêng cho mẫu thiết kế nhà gạch.

mau nha dep

Các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong  nội thất, đồ trang trí. Như bàn gỗ tuyệt đẹp, đồ phụ tùng  mang lại sự tươi mát và cấu trúc trang nhã. Những miếng gỗ lớn bằng da  với nét cổ điển ấm áp.  Tô điểm những khối lượng kiến ​​trúc thú vị với những hình dạng độc đáo.

mau nha dep

Không gian mở và rộng rãi với hai tone màu nâu của gỗ và đen của nội thất. Tạo sự sang trọng, mới mẻ mà vẫn ấm á và dễ chịu.

mau nha dep

Một mẫu thiết kế nhà đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó, không thể không kể đến sự tài hoa của người kiến trúc sư.

Giữa rất nhiều những băn khoăn trong thiết kế nhà ở hiện nay. Mẫu thiết kế nhà gạch ấm áp và hấp dẫn như trên chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKEMOON.COM