Nhà hàng hiện nay rất được quan tâm chú trọng về mặt thiết kế. Bởi vậy, bạn có thể bắt gặp rất nhiều nhà hàng với vô vàn phong cách thiết kế khác nhau. Do đó, nếu như đang có ý định kinh doanh nhà hàng bạn cần phải tìm kiếm cho nhà hàng của mình một phong cách thiết kế độc đáo nhất, thu hút nhất mới có thể nổi bật giữa một “rừng” nhà hàng khác.

>> XEM THÊM 

Nếu vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho nhà hàng của mình, bạn hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà hàngThiết kế Moon mang đến ngày hôm nay đây. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý để chọn.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO MANG LẠI CẢM HỨNG BẤT TẬN CHO BẠN

Nhà hàng này có diện tích vô cùng rộng lớn nhưng luôn chật kín khách nhờ sự thoải mái, tự nhiên mà nó mang lại. Kiến trúc của nhà hàng này thật sự khiến người ta phải trầm trồ bởi nó như một mê cung vậy. Gỗ được sử dụng làm vật liệu chính để xây dựng nên bộ khung uốn lượn vô cùng độc đáo kia cũng như được sử dụng để thiết kế nội thất khác.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO MANG LẠI CẢM HỨNG BẤT TẬN CHO BẠN

Có rất nhiều không gian trong nhà hàng này để bạn lựa chọn ngồi thưởng thức các món ăn. Nổi bật trong số đó chính là không gian được thiết kế thành những khu vực nhỏ, ngăn cách từng bàn ăn bằng “hàng rào” tre vàng vàng óng. Điều này khiến bạn có cảm giác tự do tự tại như đang ở một “tuyệt tình cốc” thật sự vậy.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO MANG LẠI CẢM HỨNG BẤT TẬN CHO BẠN

MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO MANG LẠI CẢM HỨNG BẤT TẬN CHO BẠN

Hệ thống ánh sáng ở đây thật biết cách làm cho người ta cảm thấy thú vị. Có thể không có những mẫu bóng đèn cầu kì, tỉ mỉ nhưng trong mẫu thiết kế nhà hàng này các mẫu bóng đèn đã thực sự khiến người ta phải choáng ngợp. Chắc chắn bạn sẽ chưa bao giờ thấy nhà hàng nào sử dụng “ống khói” đèn phát sáng như thế này đúng không? Thực tế, nhà hàng này lấy ý tưởng mặt trời và những hành tinh xung quanh nó để làm nên hệ thống đèn chiếu sáng của mình mà trong đó những mẫu đèn nhỏ là các vệ tinh và “ống khói” bóng đèn kia chính là mặt trời rực rỡ.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO MANG LẠI CẢM HỨNG BẤT TẬN CHO BẠN

Hãy tin tưởng và giao trách nhiệm thiết kế nhà hàng của bạn cho Thiết kế Moon chúng tôi. Chúng tôi nhất định sẽ không để bạn phải thất vọng. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thiết kế shop, logo, cafe, khách sạn, văn phòng, biệt thự, nhà ở nữa nhé. Vậy nên nếu gặp khó khăn trong việc thiết kế bất cứ thứ gì, hãy liên lạc với Thiết kế Moon nha.

 

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com