BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH THIẾT KẾ CHO MÌNH MỘT QUÁN CAFÉ NGOÀI TRỜI TUYỆT ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG? SAU NHỮNG GIỜ LÀM VIỆC CĂNG THẲNG, MUỐN TÌM MỘT GÓC RIÊNG VÀ HÒA MÌNH CÙNG VỚI THIÊN NHIÊN? VÌ THẾ, CHÚNG TÔI ĐEM ĐẾN MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFÉ NGOÀI TRỜI TUYỆT ĐẸP NGAY TẠI ĐÀ NẴNG.
Thiết kế quán café ngoài trời mang đến sự thanh bình, giản dị mà vô cùng quyến rũ. Đến với không gian quán, chúng ta dễ dàng quên đi âu lo và hòa mình cùng với thiên nhiên.

Thiết kế không gian mở dành cho những ai ưa chuộng sự riêng tư bên những tách café ngon. Không những thế, khách hàng còn được ngắm toàn bộ khung cảnh xung quanh.

Nội thất quán café được thiết kế như một ngôi nhà gỗ hai tầng, với cửa vòm, mái ngói, lồng chim và những dàn hoa đua sắc trên sân thượng hay trên từng bậu cửa.

Trang trí nội thất bởi những chiếc ghế gỗ trong một không gian thoáng đãng

Ánh nắng len lỏi qua những bức tường gỗ nhẹ nhàng. Tô điểm thêm những bình hoa tạo cảm giác thư thái đến nao lòng.

Không gian quán café như một điểm lặng giữa phố thị phồn hoa

Thiết kế quán café không quá cầu kỳ và hoa lệ, chúng tôi đã tham khảo và đem đến một mẫu thiết kế vô cùng mộc mạc và mới lạ tại Đà Nẵng.

Không gian lý tưởng để tổ chức sinh nhật hoặc party nhỏ vui vẻ cùng bạn bè và người thân

Thiết kế là một nét chấm phá đầy tinh tếvà thân thuộc mang không khí gia đình

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán café với không gian giải trí đẳng cấp và sang trọng nhất tại Đà Nẵng.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com