Thiết kế shop là một trong lĩnh vực của Thiết kế Moon. Trong đó, chúng tôi rất được thường xuyên làm việc với các shop quần áo. Thiết kế dưới đây là mẫu thiết kế shop quần áo vô cùng thời thượng. Nó sẽ làm dấy lên những cảm hứng mới cho bạn trong kinh doanh.

>> XEM THÊM

Đầu tư một mẫu thiết kế shop quần áo mang phong cách thời thượng và sang trọng sẽ tốn rất nhiều chi phí. Bạn sẽ phải đầu tư về mặt bằng có diện tích vừa đủ. Nếu như quá nhỏ, nó sẽ không thể làm rõ nét được vẻ đẹp của shop bạn. Đầu tư là một chuyện nhưng nó phải có sự thu hút khách hàng. Chính vì lẽ đó, bạn phải trang trí mặt tiền thật xứng đáng với sự đầu tư ban đầu của bạn.

mẫu thiết kế shop quần áo

MẪU THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO THỜI THƯỢNG

Bạn có thấy cửa hàng này toát lên sự sang trọng nhờ vào điểm thiết kế nào không? Đó chính là các vật liệu xây dựng được lấy từ chất liệu gỗ cao cấp. Nó làm toát lên hào khí “sang chảnh” cho cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy được những nội thất được bài trí rất đẹp mắt và khoa học. Những gam màu pastel làm cho không gian thêm phần màu sắc.

mẫu thiết kế shop quần áo

MẪU THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO THỜI THƯỢNG

Những khung đèn trần được đặt ở khu trung tâm. Làm cho không gian được sáng hẳn. Đèn trang trí nên có hình dạng tròn to tựa như quả địa cầu. Ánh sáng được chọn là ánh sáng vàng. Không gian được toát lên “khí chất” sáng ngời ngời của thiết kế.

mẫu thiết kế shop quần áo

MẪU THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO THỜI THƯỢNG

Yếu tố nặng nhất của nội thất. Nổi bật và chân thực nhất  là cái bàn. Kết cấu thô ráp, nhưng ở dạng laconic. Đây là nơi gặp gỡ và hợp nhất giữa những người đến cửa hàng. Bàn được làm bằng kim loại và bê tông. Tủ trưng bày là một điểm nhấn tươi sáng và hấp dẫn trong phòng trưng bày. Sự xuất hiện của chúng thêm chủ nghĩa lãng mạn vào nội thất.

mẫu thiết kế shop quần áo

MẪU THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO THỜI THƯỢNG

Không gian được chia phòng trưng bày thành nhiều khu vực. Khu vực trưng bày, khu vực chờ và khu vực thu ngân. Đối với mẫu thiết kế shop quần áo, quả không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bởi lẽ các nhà KTS phải luôn sáng tạo. Nhằm để tạo ra một không gian mới. Để thoát khỏi cái nhìn thông thường của một cửa hàng quần áo thông thường. Màu xám từ những nội thất tối giản ấm áp đã trở thành sự lựa chọn của KTS. Một số bức tường được để lại trong bê tông, và thạch cao trang trí được áp dụng cho phần còn lại. Màu chủ đạo là xám, hồng và xanh đậm.

mẫu thiết kế shop quần áo

MẪU THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO THỜI THƯỢNG

Nhìn chung mẫu thiết kế shop quần áo này là một thiết kế độc đáo và thời thượng. Nếu như bạn muốn có một thiết kế đẹp mắt như vầy, hãy liên lạc với đội ngũ Thiết kế Moon. Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng tất cả tâm huyết của mình.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM