Thiết kế văn phòng cổ điển không còn mới lạ với chúng ta. Tuy nhiên làm sao vừa có văn phòng cổ điển vừa khiến nhân viên thích thú không phải là dễ. Cùng Thiết kế Moon ngắm nhìn thiết kế văn phòng cổ điển khiến nhiều người thích thú này nhé!

>> Đây là thiết kế văn phòng mà bao dân công sở mơ ước bấy lâu

thiết kế văn phòng cổ điển

Mẫu văn phòng cổ điển sẽ khiến bạn thích thú


Văn phòng làm việc này thích hợp từ 1-4 người làm việc. Nó chỉ có một không gian làm việc chung. Ngoài không gian làm việc chính còn có những nơi để giải trí. Thích hợp với các công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao. Như thường lệ của phong cách cổ điển, gỗ làm nhiệm vụ chính. Và làm say mê căn phòng này bằng cách mang lại sự ấm áp nhưng cũng mang tính hiện đại của một văn phòng làm việc.

thiết kế văn phòng cổ điển

Mẫu văn phòng cổ điển sẽ khiến bạn thích thú

Ý tưởng thiết kế dựa trên hình học bên trong là lựa chọn chính xác. Dựa trên tính đối xứng của các vật, tự nhiên của gỗ nổi bật trên tất cả và patina của thế kỷ đầu ở tủ và bàn. Sự hiện diện của một số yếu tố mộc mạc, đồ nội thất cổ điển kín đáo. Đặc biệt là một thư viện đồ sộ và một số lượng lớn các bức tranh mang đến cho không gian một chút không khí hoài cổ.

>> Thiết kế văn phòng xanh –  Xu hướng chưa bao giờ hết hot

Phương pháp hoàn thiện bề mặt gỗ thu hút sự chú ý thông qua quá trình xử lý mộc mạc dễ dàng của nó. Rõ ràng là các dấu vết đã được cố ý để lại bởi quá trình xử lý chính trên đồ nội thất, giúp cho gỗ có tính biểu cảm tuyệt vời. Sự tự nhiên của gỗ rắn chuyển đến toàn bộ các thuộc tính vẻ đẹp, sức mạnh và độ bền của văn phòng.

thiết kế văn phòng cổ điển

Mẫu văn phòng cổ điển sẽ khiến bạn thích thú

Văn phòng làm việc có không gian mở. Phía trước có một ghế sofa lớn, là nơi để nghỉ ngơi hoặc thư giãn. Các bạn có thể lấy sách trên giá sách khổng lồ kia và thư giãn ở đây. Những cây xanh trưng bày vừa có chức năng trang trí vừa làm thư giãn. Trước chỗ làm việc chính có chiếc bàn nhỏ. Đây có thể là bàn làm việc của nhân viên. Cũng có thể trờ thành nơi họp trong các trường hợp cần thiết.

thiết kế văn phòng cổ điển

Mẫu văn phòng cổ điển sẽ khiến bạn thích thú

Vẻ cổ điển của văn phòng được thể hiện qua nhiều yếu tố. Nó có thể là chiếc giỏ phong cách thập niên 90. Hay lọ hoa mang vẻ đẹp của cô gái quyền quý ngày xưa. Những chi tiết nhỏ nhưng góp phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách chung. Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng vàng cũng khiến cho căn phòng trở nên ấm áp và gần gũi hơn.

Thiết kế văn phòng cổ điển sẽ khiến cho bạn có nhiều năng lượng làm việc hơn. Nếu muốn thiết kế nhà ở, văn phòng,… hãy liên hệ Thiết Kế MoonChúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM