Bạn mong muốn điều gì khi đến làm việc tại một văn phòng mới? Không chỉ là công việc phù hợp, đồng nghiệp tốt tính và những điều khác. Mà còn là một không gian văn phòng đẹp mắt tạo cảm hứng làm việc phải không nào? Vậy thì hãy xem bạn có muốn một mẫu văn phòng đẹp hiện đại như Thiết kế Moon sắp giới thiệu cho bạn không nào?

>>Ghé xem MẪU VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI THỊNH HÀNH HIỆN NAY.

Mẫu văn phòng đẹp hiện đại sau sẽ khiến bạn mê mẩn mất thôi. Moon tin chắc rằng như vậy đấy. Tại sao ư? Bởi vì phong cách thiết kế nội thất vô cùng độc đáo của mẫu văn phòng hoàn toàn mới lạ. Trong tình hình “đất chật người đông” như hiện nay thì việc tìm một không gian đủ rộng rãi cho một công trình thực sự vô cùng khó. Đòi hỏi phải có một mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ để đáp ứng được không gian có hạn ấy. Và đây là điều đầu tiên mà mẫu văn phòng đẹp hiện đại này đáp ứng được.

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Với chiều dài 21m, chiều rộng 4m, mẫu văn phòng đẹp hiện đại này tự tin là thiết kế tiết kiệm không gian nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ không gian cho một văn phòng làm việc. Bạn sẽ không phải lo ngại vì một không gian quá chật hẹp hay mang cảm giác gò bó. Hay mọi điều kiện khiến bạn cảm thấy không thể nào sáng tạo và làm tốt việc. Vậy thì sao đây? Đã có những mẫu nội thất hàng đầu trong văn phòng này “cứu cánh”.

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Nội thất trong mẫu văn phòng đẹp hiện đại hầu như là vật liệu tự nhiên – gỗ. Nằm dọc theo chiều dài của bức tường trong văn phòng là thiết kế kệ gỗ dạng lưới. Chạy từ đầu đến cuối văn phòng. Vậy là, không cần có quá nhiều kệ hay tủ đựng tài liệu. Tất cả những vật dụng cần thiết sẽ được đặt tất cả lên chiếc kệ lưới ấy. Tương ứng với khu vực chỗ ngồi của mỗi bộ phận. Thiết kế nội thất tiết kiệm không gian khá tiện ích. Lại đạt đươc tính thẩm mỹ cao.

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

>>Ngần ngại gì không CẬP NHẬT XU HƯỚNG NỘI THẤT NĂM 2020.

Những chiếc bàn gỗ lớn được đặt dọc dài theo văn phòng. Chúng có thể được tách rời hoặc ghép ráp khít lại với nhau. Đi kèm với chúng là những chiếc ghế tựa có màu sắc hài hòa. Phối hợp tự nhiên với tone màu chủ đạo của văn phòng, màu trắng kem. Cho ra một không gian sáng sủa, hợp mắt, nhẹ nhàng.

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Đến với phần đặc biệt nhất trong mẫu văn phòng đẹp hiện đại này. Đó chính là thiết kế cửa trượt tách biệt không gian cần thiết. Mẫu văn phòng này trở nên linh hoạt nhiều chức năng nhờ 2 tấm cửa trượt lớn. Chúng có tích hợp cửa đơn có tay nắm. Cửa trượt khi khép sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của khung cửa, mô-đun và kệ gỗ lưới. Tách văn phòng ra những khu vực khác nhau như phòng họp, tiếp tân, bộ phận chuyên môn,.. Còn khi chúng mở ra đạt đến đỉnh điểm, không gian hòa làm một cho các buổi họp mặt, party,…

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

>>CÁC THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO TĂNG CẢM HỨNG LÀM VIỆC.

Đây hứa hẹn sẽ là mẫu văn phòng đẹp hiện đại được chào đón nhất trong năm mới này. Ngần ngại gì mà không dẫn đầu xu hướng thiết kế cùng Thiết kế Moon nhỉ?

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

FACEBOOK: MOON DECOR

EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM