Ngày nay thời đại công nghiệp phát triển, người ta hầu như không có thời gian cho việc làm đẹp tại nhà. Chính vì vậy, các tiệm salon beauty đẹp được phát triển khá là mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu xem các mẫu tiệm có điều gì đặc biệt nhé. 

>> Có thể bạn quan tâm: THAM KHẢO THIẾT KẾ BEAUTY SALON CAO CẤP Ở ĐÀ NẴNG

Đa số các cửa hàng chuyên làm đẹp đều khá thu hút phái nữ. Chính vì vậy thiết kế cửa hàng cũng phải có điểm nổi bật để có thể phát triển bền vững. Xây dựng các shop theo phong cách hiện đại và trẻ trung sẽ làm cho các phái nữ thích thú hơn.

tiệm beauty salon đẹp

MÊ MẪN VỚI TIỆM SALON BEAUTY ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Với một bằng tốt, bạn sẽ có cho mình một lượng khách ổn định. Những khách hàng đến với tiệm đa số là những phụ nữ trong độ tuổi từ 20 trở lên. Chính vì vậy, bạn cần tìm nơi có đa số dân cư ở độ tuổi này. Bạn phải tìm hiểu kĩ trước khi chọn địa điểm để thi công công trình cửa hàng của mình.

tiệm beauty salon đẹp

MÊ MẪN VỚI TIỆM SALON BEAUTY ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Khu vực tiền sảnh có thể nói là bộ mặt của tiệm salon beauty đẹp. Nơi đây là nơi tiếp khách và trao đổi công việc với khách hàng. Một bộ bàn ghế salon màu hồng đặt ở giữa thật đúng đúng chất “sang trọng” của cửa hàng chuyên làm đẹp. Màu sắc này làm nổi bật giữa không gian trắng tinh khiết nhẹ nhàng.

tiệm beauty salon đẹp

MÊ MẪN VỚI TIỆM SALON BEAUTY ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Những nội thất trong cửa tiệm gồm có: kệ, giá treo, gương,… Khung của các đồ nội thất đều được mạ vàng rất chi tiết. Kệ có chức năng để những sản phẩm được bày bán. Khách hàng có thể tự mình lựa những sản phẩm phù hợp. Và bạn cũng có thể có thêm nguồn thu nhập.

tiệm beauty salon đẹp

MÊ MẪN VỚI TIỆM SALON BEAUTY ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Hệ thống chiếu sáng phải được đảm bảo. Bởi đây là tiệm salon beauty sang trọng. Nên ánh sáng là yếu tố giúp cho phong cách này được nổi bật và thể hiện rõ nét hơn. Bạn có thể sử dụng đèn với tone sáng để đảm bảo nguồn sáng tối ưu nhất. Những loại đèn pha rất hợp.

Khu vực thu ngân đặt một quầy thanh toán được mạ vàng theo đúng concept của tiệm salon beauty đẹp. Để tránh trường hợp đông khách nên đặt những bộ ghế cho khách hàng ngồi chờ đợi. Hoặc có thể ngồi tư vấn cho khách những combo làm đẹp của cửa hàng. Nhằm tăng doanh thu cũng như thể hiện cho khách biết đến dịch vụ của cửa tiệm.

tiệm beauty salon đẹp

MÊ MẪN VỚI TIỆM SALON BEAUTY ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế Moon hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nguồn hiểu biết về tiệm salon beauty đẹp. Giúp cho bạn có thể kinh daonh thuận lợi hơn. Nếu như bạn muốn có một mẫu cửa hàng đẹp như trên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

 

Liên hệ thiết kế và thi công
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Facebook: Moon Decor
Email: kientrucmoon@gmail.com